Vào nhà nghỉ bắt gặp chồng bay lắc tập thể lại còn ôm gái lạ, vợ xông vào đánh nhân tình nhưng lại bị cư dân mạng khuyên thế này

Mọi người đều khuyên cô vợ, nếu người chồng đã ăn chơi, thích bay lắc tập thể thì cánh chị em 1 là giải quyết dứt điểm, đường ai nấy đi, hai là phải buông bỏ mà chấp nhận thay vì liên tục phải đi đánh ghen như thế.

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô vợ rủ nhau đi đánh ghen trong nhà nghỉ. Điều đáng nói là dù đã bắt được tận tay nhưng người chồng không hề tỏ ra sợ hãi mà còn ra sức bảo vệ nhân tình.

Người vợ xông vào đánh ghen trong khi nhiều người chứng kiến can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, 2 cô vợ xông vào nhà nghỉ và bắt quả tang chồng đang ôm ấp gái lạ trên giường, không những thế trong phòng cũng còn nhiều cặp đôi đang trong tình trạng không tỉnh táo khác.

Trong khi cô vợ áo hồng, tóc ngắn liên tục quát tháo, xông vào giằng co với cô gái mặc đồ đen đang ngồi ở giường kèm theo nhiều lời chửi bới, miệt thị thì cô vợ áo trắng, tóc dài cũng liên tục lấy tay tát liên tiếp vào người chồng mình khi phát hiện anh này đang ở trong phòng chung cùng 1 người con gái khác.

Thấy tình huống căng thẳng, nhiều nam thanh niên trong phòng phải can ngăn: “Thôi chị ơi, bình tĩnh, 2 vợ chồng có gì về nhà bảo nhau, đây là chỗ làm ăn”.

Điều đáng nói, là dù thấy chồng ra sức bảo vệ nhân tình nhưng cô vợ áo hồng chỉ tấn công cô gái kia và giục chồng về nhà: “Anh có về không chồng, chồng về ngay cho em, không em nói hết chuyện này với bố mẹ đấy”.

Người vợ sau khi chửi bới cô gái lạ thì bắt chồng về nhà ngay. Ảnh cắt từ clip

Cô gái mặc áo trắng cũng xông vào đánh chồng khi phát hiện ra sự việc. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay khi đăng tải đã khiến rất đông người bàn tán xôn xao. Đa số ý kiến cho rằng cô vợ không nên đi đánh ghen vì không những không mang lại hiệu quả còn sợ dính dáng đến pháp luật. Số còn lại khuyên cô nên bỏ quách người chồng không ra gì này đi kẻo khổ một đời.

Hiện sự việc vẫn nhận về rất nhiều ý kiến bình luận của người dùng mạng.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vao-nha-nghi-bat-gap-chong-bay-lac-tap-the-lai-con-om-gai-la-vo-xong-vao-danh-nhan-tinh-nhung-lai-bi-cu-dan-mang-khuyen-the-nay-tintuc669421

 

Đừng bỏ lỡ