Va chạm với xe CSGT, người đàn ông đi xe máy tử vong

Vụ tai nạn với xe ô tô thuộc Đội CSGT số 2 (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã khiến anh Vũ Mạnh Hồng tử vong.

Ngày 24/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Ninh) xác nhận việc xe của đơn vị liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến một người đi xe máy tử vong trên quốc lộ 279 qua địa phận xã Lê Lợi, TP Hạ Long. Hiện, vụ việc này đang được đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh thụ lý.

Đám tang anh Hồng được gia đình tổ chức theo phong tục địa phương.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về vụ việc một người đàn ông tử vong, nguyên nhân được cho là do người này đi xe máy va chạm với xe ô tô của Đội CSGT số 2 (Công an tỉnh Quảng Ninh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 1h sáng 22/12, trên quốc lộ 279, đoạn qua xã Lê Lợi, TP Hạ Long đã xảy ra vụ TNGT. Vào thời điểm trên, anh Vũ Mạnh Hồng (45 tuổi, trú thôn Làng, xã Thống Nhất, TP Hạ Long) đi xe máy trên đường đi làm về.

Đến đoạn gần Nhà máy xi măng Thăng Long thì xe máy của anh Hồng va chạm với xe ô tô thuộc Đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh (thông tin về tài xế, biển số xe chưa được cơ quan chức năng cung cấp).

Cú va chạm khiến anh Hồng tử vong tại chỗ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân vào nhà xác bệnh viện. Cùng với đó, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tìm thân nhân của nạn nhân và phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo UBND xã Thống Nhất, xã Lê Lợi, TP Hạ Long đều xác nhận vụ tai nạn với xe CSGT khiến một người tử vong.

“Anh Hồng là người cư trú trên địa bàn. Đến chiều 23/12, gia đình đã tiến hành lễ tang cho anh Hồng”, một lãnh đạo UBND xã Thống Nhất khẳng định.

Tối 23/12, PV Báo Giao thông đã có mặt tại gia đình anh Hồng, một người thân trong gia đình cho biết, sau khi cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục đã bàn giao thi thể anh Hồng cho gia đình để tổ chức mai táng. Hiện, gia đình đang tổ chức lễ tang cho anh Hồng theo phong tục địa phương.

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/va-cham-voi-xe-csgt-nguoi-dan-ong-di-xe-may-tu-vong-192231224174150461.htm

XEM THÊM