Tỷ phú ăn chơi bậc nhất nước Nga tử vong bí ẩn khi du lịch, nghi đi cùng nhân tình, nguyên nhân cái chết còn nhiều uẩn khúc

Igor Sosin – vị tỷ phú Nga nổi tiếng vì lối sống ăn chơi trác táng vừa qua đời một cách bí ẩn khi ông đi du lịch châu Phi cùng người tình.

Cách đây vài ngày, Igor Sosin, tỷ phú 53 tuổi người Nga được xác nhận đã tử vong ở đảo Zanzibar, Tanzania. Vị doanh nhân này đang đi du lịch đón kỳ nghỉ Giáng sinh, năm mới cùng con gái Taisia (18 tuổi) và một người phụ nữ bí ẩn nữa, được cho là tình nhân của ông. Được biết, ông cũng vừa mới bình phục sau khi bị nhiễm Covid-19 một vài tháng.

Igor Sosin là ông trùm ngành bán lẻ tại Nga và có rất nhiều tai tiếng

Gia đình của Igor cho biết vị tỷ phú này đột ngột không thể gọi dậy được. Sau đó, bác sĩ tới thì xác nhận ông đã qua đời. Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa thể xác định và còn nhiều uẩn khúc.

Igor Sosin đã kết hôn 3 lần. Người vợ thứ ba của ông là Inna đã ngay lập tức bay từ Bahamas đến Tanzania khi hay tin dù từ lâu quan hệ giữa hai người chỉ còn trên danh nghĩa. Vị phu nhân này cũng đang trong thời gian tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng khác ở đảo Bahamas.

5 năm trước, gia đình Sosin nổi tiếng trên truyền thông quốc tế vì vụ việc con trai của ông là Egor giết chết mẹ đẻ – người vợ thứ hai của Igor bằng cách đâm liên tục đầu sạc điện thoại vào người bà. Tuy nhiên, thanh niên này đã không bị kết tội vì được Tòa án xác định là có vấn đề về tâm thần.

Vụ việc con trai tỷ phú giết mẹ đẻ từng gây chấn động hồi năm 2015 (Ảnh: Facebook)

Tỷ phú Sosin còn thường xuyên lên báo vì tổ chức những buổi tiệc xa hoa, lối sống ăn chơi “khét tiếng” trong xã hội thượng lưu Nga. Năm 2013, ông từng phá kỷ lục khi vung tiền mua một bản gốc kịch bản phim với giá hơn 200,000 bảng Anh (hơn 6 tỷ đồng).

Con gái của Igor là Taisia cũng có mặt trong chuyến du lịch (Ảnh: Facebook)

Theo Pháp luật và bạn đọc

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ty-phu-an-choi-bac-nhat-nuoc-nga-tu-vong-bi-an-khi-du-lich-nghi-di-cung-nhan-tinh-nguyen-nhan-cai-chet-con-nhieu-uan-khuc-162202612160903409.htm

Đừng bỏ lỡ