Tuyên tử hình kẻ giết hai người trong quán nhậu ở Bình Dương

Kẻ giết chết hai người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu tại tỉnh Bình Dương bị tuyên án tử hình, trong khi đó các bị can liên quan cũng chịu mức án cao về hành vi phạm tội.

Ngày 17/1, TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử sơ thẩm vụ “hỗn chiến” tại quán nhậu trên địa bàn phường Tân Phước Khánh (TP.Tân Uyên) xảy ra cách đây hơn 1 năm.

Theo hồ sơ vụ án, tối 14/10/2022, ba anh em ruột gồm Lê Văn Thương (SN 1995), Lê Văn Mến (SN 1993), Lê Văn Nhớ (SN 1997) và một nhóm bạn đến quán bia hơi tại phường Tân Phước Khánh để ăn uống.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến và kẻ giết người khi mới bị bắt (ảnh nhỏ)

Thời điểm này, Nguyễn Tài Lộc, Trương Kim Tài cùng 5 người bạn khác cũng đang ngồi nhậu ở bàn gần đó. Sau đó, Lộc phát sinh mâu thuẫn với nhóm của Lê Văn Thương nên điện thoại cho Thái Anh Kiệt cùng 5 thanh niên đến hỗ trợ.

Khi bị nhóm của Kiệt và Lộc tấn công, Thương dùng một vật nhọn kim loại đâm liên tiếp vào đối phương khiến hai người tử vong. Ngoài ra, Thương còn đâm nhầm Nguyễn Văn Nhanh là bạn nhậu trong nhóm của mình.

Các bị cáo tại phiên tòa

HĐXX đã tuyên phạt mức án tử hình đối với Lê Văn Thương; 16 năm tù đối với Lê Văn Mến cùng về tội “giết người”. Các bị cáo liên quan còn lại trong vụ án bị kết án từ 1 năm tù cho hưởng án treo đến 3 năm tù giam với tội “Gây rối trật tự nơi công cộng”.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)

https://tienphong.vn/tuyen-tu-hinh-ke-giet-hai-nguoi-trong-quan-nhau-o-binh-duong-post1605374.tpo

XEM THÊM