Tử vong bất thường ở nhà hàng xóm sau 2 chầu nhậu

Công an thị xã La Gi đang điều tra vụ việc ông T tử vong sau 2 chầu nhậu ở nhà người hàng xóm.

Ngày 4-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết, đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để điều tra cái chết bất thường của một người đàn ông sau cuộc nhậu.

Cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Ảnh PĐ.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 3-3, nhiều người phát hiện ông LVT (52 tuổi, ngụ xã Tân Bình, thị xã La Gi) nằm bất tỉnh ở nhà người hàng xóm, cách nhà ông khoảng 100m.

Người dân đã đưa ông T đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến 11 giờ 30 cùng ngày thì ông T tử vong.

Qua điều tra, bước đầu xác định khoảng 19 giờ ngày 2-3, ông T đi nhậu tại nhà của ông TVL (48 tuổi, ngụ cùng xã). Trong lúc nhậu giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Ông T bị ông L dùng tay đánh gây thương tích chảy máu ở vùng mặt.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, ông T được mọi người đưa về nhà. Sau đó, ông T được vợ rửa vết thương và dọn phòng cho ông T ngủ. Tuy nhiên sau đó ông T không ngủ mà qua nhà hàng xóm cách đó khoảng 100m để nhậu tiếp rồi nằm ngủ ở sân nhà người này và sau đó được phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã trưng cầu giám định pháp y, khám nghiệm cả hai hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả và nơi phát hiện ông T bất tỉnh để điều tra.

PN

Nguồn PLO: https://plo.vn/tu-vong-bat-thuong-o-nha-hang-xom-sau-2-chau-nhau-post778692.html

 

XEM THÊM