Từ mai, Quảng Ngãi dừng đón khách tại các điểm tham quan, du lịch

Các khu, điểm tham quan, du lịch, hệ thống bảo tàng, điểm du lịch cộng đồng, khu vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi dừng đón khách từ ngày 20/3/2020.

Các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam dừng đón khách.

Sở VH-TT&DL Quảng Ngãi đã có Công văn về việc dừng hoạt động đón khách tại các khu, điểm tham quan, du lịch, khu vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, dừng hoạt động đón khách tại các khu, điểm tham quan, du lịch, hệ thống bảo tàng, điểm du lịch cộng đồng, khu vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh từ ngày 20/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các khu, điểm du lịch có dịch vụ lưu trú thì vẫn tiếp tục phục vụ khách lưu trú; không được kỳ thị, phân biệt đối xử và từ chối phục vụ khách du lịch nước ngoài đã được nhập cảnh vào Việt Nam, tuy nhiên phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như các văn bản trước đây của Sở.

Các khu, điểm tham quan, du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch dừng đón khách, nhưng vẫn tiếp tục xử lý môi trường, phun thuốc khử khuẩn và tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cho người lao động tại cơ quan đơn vị theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo các điều kiện cho việc đón khách tham quan trở lại khi được phép.

Theo Tấn Thành -Chí Đại / Đại Đoàn Kết

Nguồn : http://daidoanket.vn/du-lich/tu-mai-quang-ngai-dung-don-khach-tai-cac-diem-tham-quan-du-lich-tintuc461911

Đừng bỏ lỡ