Trúc Nhi – Diệu Nhi rạng ngời hạnh phúc đón Trung thu cùng các bạn trong bệnh viện

Trong không khí vui tươi của Tết Trung thu, chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi đã hòa mình cùng hơn 200 bạn nhỏ khác tại BV Nhi đồng Thành phố.

Ngày 30/9, BV Nhi đồng Thành phố phối hợp cùng các nghệ sĩ Ngôi sao Phương Nam để tổ chức chương trình “Mùa trăng yêu thương” dành cho các bé thiếu nhi đang điều trị tại BV.

Đang trong quá trình hồi phục, chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi cũng được bố mẹ ẵm từ giường bệnh xuống sảnh BV để tham gia chơi Tết Trung Thu cùng tất cả các bạn. Giống như các bạn nhỏ khác, chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi không giấu được sự phấn khích và liên tục vỗ tay cổ vũ các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 tháng diễn ra ca phẫu thuật quan trọng của cuộc đời mình, đã có thể ăn cháo, tự cầm bình sữa uống, cười đùa vui vẻ hay trườn bò… Đây là niềm vui không chỉ của gia đình mà còn của hàng trăm nhân viên y tế sau hành trình đại phẫu tách dính và hơn 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng thành phố.

Hiện tại, cả 2 con đã có thể vịn đứng trong thời gian ngắn. Dự kiến vào đầu tuần sau, cả 2 chị em sẽ được xuất viện về nhà cùng bố mẹ trước khi quay lại BV để thực hiện cuộc phẫu thuật tiếp theo.

Theo TS.BS Trương Quang Định – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết để có được 1 cơ thể nguyên vẹn, thời gian tới, hai bé phải trải qua thêm 4 cuộc đại phẫu để tạo hình khung chậu, tiết niệu, tiêu hóa và tầng sinh môn.

Một số hình ảnh cực kì đáng yêu của chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi:

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-em-truc-nhi-dieu-nhi-don-trung-thu-cung-cac-ban-trong-benh-vien-khuon-mat-rang-ngoi-hanh-phuc-tintuc707795

Đừng bỏ lỡ