Trên đường về quê ăn Tết, xe máy va chạm ô tô tải, em tử vong, chị bị thương

Chiếc xe máy và hai nạn nhân bị cuốn dưới gầm xe tải, người em tử vong trên đường đến bệnh viện, người chj bị thương.

Trưa 5/2, trên quốc lộ 13, đoạn qua TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe máy làm hai chị em thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hơn 11h, xe tải biển số 61C-492.05 chạy trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương đi Bình Phước.

Khi đến vòng xoay giao với đường Phạm Ngọc Thạch (thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) va chạm với xe máy biển số 66P1-295.85 do hai chị em ruột Đinh Nguyễn Trúc Đào (18 tuổi) và Đinh Nguyễn Tường Vy (16 tuổi, quê Đồng Tháp) chở nhau chạy cùng chiều.

Hai nạn nhân cùng chiếc xe máy bị cuốn dưới gầm xe tải. Tai nạn làm hai chị em bị thương được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng người em đã tử vong trước khi tới nơi, người chị bị thương. Chiếc xe máy bị cán nát.

Chiếc xe máy bị bể nát.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một và Phòng CSGT công an tỉnh Bình Dương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông.

Gia đình nạn nhân cho biết, hai chị em đang trên đường về quê Đồng Tháp ăn Tết, tới vị trí này rẽ trái để đi về hướng huyện Củ Chi thì xảy ra tai nạn.

Đồ đạc hai chị em mang về quê ăn Tết

Hiện nguyên nhân đang được công an làm rõ.

Mai Huyên

Nguồn ATGT:https://atgt.baogiaothong.vn/tren-duong-ve-que-an-tet-xe-may-va-cham-o-to-tai-em-tu-vong-chi-bi-thuong-192240205143749742.htm

XEM THÊM