Trên đường đi học về, học sinh bị đánh bất tỉnh ở Quảng Bình

Theo cô Lê Thị Liên, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A3, trường THPT Quảng Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, một học sinh trong lớp vừa bị nhóm người chặn đánh.

Cô Liên cho biết, ngày 13/11, trên đường đi học về đến thôn Lộc Long, xã Xuân Ninh, em N.V.X., học sinh của lớp bị một nhóm người chặn đánh đến bất tỉnh. Sau đó, em được người dân phát hiện can ngăn và đưa đi cấp cứu.

Hiện em đang được điều trị tại Bệnh viện Cuba (Quảng Bình) trong tình trạng mặt sưng, máu tụ nhiều trong mắt, gáy đau do bị đánh bằng dùi.

Học sinh bị đánh trên đường đi học về.

“Khi vào viện thăm cháu, tôi có hỏi nguyên nhân thì được biết trước đó cháu không gây sự hay có mâu thuẫn với ai. Gia đình hiện sẽ gửi đơn đến cơ quan Công an để được xác minh các đối tượng tham gia đánh cháu”, cô Liên cho biết.

Cũng theo cô Liên, em V.X. ở lớp ngoan ngoãn, là lớp phó lao động của lớp. Đoạn đường em bị đánh là đường thường ngày em vẫn đi học để về nhà ở xã An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

Ông Nguyễn Văn Thiết, phụ huynh học sinh N.V.X. kể lại sự việc, chiều ngày 13/11, trên đường đi học về, em Xuân nhìn thấy một nhóm bạn đánh nhau nên dừng xe lại xem.

Vừa định rời đi thì con bất ngờ bị đánh từ phía sau. Con bị ngã từ trên xe xuống và bất tỉnh. Khi được người dân can thiệp nhóm người kia mới rời đi.

Hiện, gia đình đã viết đơn trình báo tới cơ quan Công an để xem xét, xử lý. Học sinh đã được nhập viện điều trị đến nay đã 3 ngày trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, mặt sưng, mắt tụ máu và đang chờ chụp để kiểm tra não.

Nguồn ZING NEWS : https://zingnews.vn/tren-duong-di-hoc-ve-hoc-sinh-bi-danh-bat-tinh-o-quang-binh-post1152521.html

Đừng bỏ lỡ