Tố Trưởng CA xã rút súng dọa bắn người dân : Camera ghi lại

Ông T cho rằng, ông L đã tự ý xông vào tiệm tạp hóa của ông khống chế, đánh con trai ông, thậm trí còn rút súng dọa bắn.

Liên quan đến tin tố Trưởng công an rút súng dọa bắn người dân, sáng ngày 3/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) xác nhận và cho biết việc này lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Về việc này, theo thông tin trên báo Thanh Niên, Đại tá Nguyễn Văn Loan, Trưởng công an huyện Tánh Linh cho biết, người đang được tổ công tác xác minh, làm rõ là ông N.V.L, là một Trưởng công an xã bán chuyên trách, không phải công an chính quy, nhưng là công chức cấp xã.

Hình ảnh được cho là ông L. rút súng đe dọa người dân. Ảnh: TNO

Một lãnh đạo xã, nơi ông L. đang làm việc cho biết, đơn vị đang chờ đơn thư tố giác của người dân để UBKT Đảng ủy xã xác minh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm của ông L.

Trước đó, ông T.N.T (58 tuổi, trú huyện Tánh Linh) khẳng định, ông L. đã tự ý xông vào tiệm tạp hóa của ông T., khống chế, đánh con trai ông T., thậm chí còn rút súng dọa bắn.

Ông T. khẳng định toàn bộ vụ việc đã được camara an ninh đặt trong tiệm tạp hóa ghi lại.

Theo Thanh Giang/Baodatviet.vn

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/to-truong-ca-xa-rut-sung-doa-ban-camera-ghi-lai-3394502/

Đừng bỏ lỡ