Tình cũ xin được “qua đêm” lần cuối, tôi miễn cưỡng đồng ý để rồi

Tôi và Lực là người yêu được 6 năm nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy tương lai của hai đứa chẳng đi về đâu cả. Ra trường 2 năm rồi nhưng anh ấy không thể kiếm được một công việc để làm.

Một năm Lực thay đổi đến 4 công ty, nơi nào anh ấy cũng tìm được lý do để chê bai và tâng bốc bản thân. Những khi không có việc làm thì anh ấy lại ra đầu phố treo cái biển chạy xe ôm và ngồi chơi tổ tôm.

Vì xác định lấy nhau nên hai chúng tôi đã sống chung như vợ chồng được 3 năm rồi. Công việc của tôi là làm phiên dịch nên lương tháng cũng khá. Tôi thường xuyên gặp được những người đàn ông khá giả xin được yêu nhưng tôi đều từ chối cả. Bởi tôi vẫn còn tình cảm với Lực.

Nhưng rồi một ngày tôi gặp được Huấn, người khiến trái tim tôi rung động thực sự và chỉ muốn chấm dứt tình cảm với Lực càng sớm càng tốt.

Sợ Huấn biết được tôi đang sống chung với người yêu nên tôi quyết tâm chấm dứt tình cảm với Lực. Tôi thuê phòng khác và chuyển hết đồ đạc đi, mặc cho Lực đau khổ cầu xin tôi ở lại. Khi Lực biết tôi có người yêu mới thì anh ấy mới chịu buông tha và chúc tôi hạnh phúc.

(Ảnh minh họa)

Một ngày, Lực gọi điện nói là rất nhớ và muốn ngủ người yêu lần cuối cùng, sau đó cả hai sẽ chấm dứt quan hệ, đường ai nấy đi sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Anh ấy còn nói nếu tôi không chấp nhận thì sẽ thường xuyên xuất hiện trước cửa phòng trọ của tôi.

Miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị của Lực, tôi đã ngủ với anh ấy đêm cuối cùng để đạt được sự tự do cho quãng đời còn lại. Thế nhưng đúng lúc chúng tôi đang ôm ấp nhau thì Huấn mở cửa bật điện xông vào khiến tôi chỉ kịp kéo tấm chăn che thân.

Huấn cười khinh bỉ nói tôi những lời cay độc và cắt đứt mọi quan hệ yêu đương với tôi. Thì ra đây là vở kịch mà Lực đã bày ra để tôi rơi vào bẫy, sau đó Huấn đến nhìn thấy tất cả, chứng minh một điều là tôi đang bắt cá hai tay.

Khi Huấn đi rồi, Lực dỗ dành tôi quay lại với anh ta và còn hứa sẽ trở thành người chồng kiếm nhiều tiền cho gia đình. Lần đầu tiên nhìn thấy Lực khóc khiến tôi mềm lòng.

Mọi người ơi tôi có nên lấy Lực làm chồng hay là buông bỏ đi tìm người đàn ông khác đây?

theo Kiến thức

https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/tinh-cu-xin-duoc-qua-dem-lan-cuoi-toi-mien-cuong-dong-y-de-roi-1347743.html

 

Đừng bỏ lỡ