Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi ở con suối gần núi Chứa Chan sau 10 ngày mất tích

Sau 10 ngày mất tích, công an tìm thấy thi thể bé Trần Vũ Tuấn K. (4 tuổi, sống dưới chân núi Chứa Chan thuộc xã Xuân Thọ, H.Xuân Lộc, Đồng Nai) ở con suối cạnh nhà.

Liên quan đến vụ bé trai 4 tuổi Trần Vũ Tuấn K. mất tích dưới chân núi Chứa Chan, sáng ngày 15/9, Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) xác nhận đã tìm thấy thi thể bé tại một con suối gần núi Chứa Chan, cách nhà hơn 1km.

Tuy nhiên, điều đau lòng là thời điểm được tìm thấy thì bé K. đã tử vong, thi thể bé đang được lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm pháp y trước khi bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

“Người nhà xác nhận đúng là bé K., hiện Công an H.Xuân Lộc đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm, xác định nguyên nhân cái chết”, lãnh đạo H.Xuân Lộc nói.

Nơi phát hiện thi thể bé K. cách nhà khoảng 1km

Đáng thương hơn khi gia đình cho biết từ khi bé K. mất tích đến nay, người cha đi biển vẫn chưa hay bất cứ tin tức gì của con do gia đình không liên lạc được vì không có sóng điện thoại.

Những người tìm kiếm bé K. cho biết khả năng bé đi lạc rồi không có thức ăn nên chết đói. Hôm qua mưa lớn, có thể bé bị trôi xuống suối bắt nguồn từ núi Chứa Chan.

Trước đó, tờ Thanh Niên đã đưa tin, vào trưa 6/9, bé K. đột nhiên mất tích. Người nhà và hàng xóm cùng lực lượng dân quân, công an xã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày liền nhưng không có kết quả.

Mẹ của bé Khoa cho hay, bé Khoa hơi chậm phát triển so với những bạn bè cùng trang lứa. Thường ngày, bé rất thích ra vườn hoặc ra đầu đường chơi và chỉ đứng ở đầu đường chứ không đi đâu. Thấy bé thích ra đường, gia đình sợ tai nạn nên đã làm hàng rào ngăn lại. Trong ngày mất tích, có thể trong lúc gia đình không để ý bé đã chui rào để ra ngoài.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-thay-thi-the-be-trai-4-tuoi-o-con-suoi-gan-nui-chua-chan-sau-9-ngay-mat-tich-tintuc704602

Đừng bỏ lỡ