Tìm thấy thi thể 2 học sinh ở Hà Nội bị đuối nước khi bơi trên sông Hồng

5 học sinh lớp 11 tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm (Hà Nội) rủ nhau ra sông Hồng, đoạn dưới chân cầu Vĩnh Tuy để bơi giải nhiệt ngày nóng nóng, 2 em không may bị đuối nước tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h40 chiều 29/4, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông (Phòng PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội) nhận được tin báo có nhóm học sinh bị đuối nước trên sông Hồng.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn xác định, đây là nhóm học sinh lớp 11, chủ yếu sinh sống tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã rủ nhau ra khu vực sông Hồng (đoạn dưới chân cầu Vĩnh Tuy) để bơi lội giải nhiệt ngày nóng nóng và không may xảy ra tai nạn.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm các em học sinh bị đuối nước. Ảnh: Dương Hiệp

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông nhanh chóng phối hợp với Công an quận Long Biên và lực lượng quân đội địa phương tổ để chức tìm kiếm.

Đến khoảng 16h15 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 học sinh và đưa lên bờ. Hiện lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình các nạn nhân để phối hợp giải quyết.

Cũng theo lực lượng cứu hộ, tại khu vực xảy ra tai nạn, mặc dù nước xuống thấp, lộ rõ nhiều bãi bồi nhưng do các em thiếu kỹ năng nên xảy ra sự việc thương tâm.

Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân không tùy tiện tắm sông trong bất cứ tình huống nào, đặc biệt trong diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt như những ngày qua.

Đình Hiếu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tim-thay-thi-the-2-hoc-sinh-o-ha-noi-bi-duoi-nuoc-khi-boi-tren-song-hong-2275727.html

XEM THÊM