Tìm thấy người đàn ông ở TP.HCM ‘biến mất’ gần 1 tháng: Đi bộ đến tận… Quảng Ngãi?

Gia đình cho biết đã tìm thấy anh T.Đ.K (43 tuổi, ngụ TP.HCM) sau gần 1 tháng biệt tích. Theo lời kể người thân, với chiếc ba lô, anh K. đã đi bộ đến… Quảng Ngãi.

Mừng rỡ thông báo với phóng viên, anh Trịnh Đình Khoát (34 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM), là em trai của anh K. cho biết gia đình vừa tìm được anh ở Quảng Ngãi, sau khoảng thời gian dài lo lắng, tìm tung tích anh khắp nơi.

Theo đó, anh K. là nhân vật trong bài viết: Mâu thuẫn gia đình, anh trai ‘biến mất’ 2 tuần nay: Các em hớt hải tìm kiếm, được đăng tải trên Báo Thanh Niên cách đây không lâu.

Anh K. đi bộ tới Quảng Ngãi thì được người dân giữ chân, liên lạc thông báo cho gia đình.

GIA ĐÌNH CUNG CẤP

“Người dân địa phương có đọc được thông tin gia đình tìm anh trên báo, cũng như mạng xã hội nên đã liên lạc về cho gia đình. Ban đầu, nghe thông báo anh ở H.Bình Sơn, Quảng Ngãi, gia đình tôi cũng ngờ ngợ, cũng chưa tin ngay. Cho tới khi người ta cung cấp hình ảnh, clip thì đúng là anh của tôi rồi. Họ giúp gia đình giữ chân anh lại”, anh Khoát kể.

Anh Khoát cho biết sau thời gian biệt tích, anh K. da ngăm đen, chân phồng rộp vì đi bộ. Anh cho biết mình có nói chuyện với anh trai mình để khuyên ngăn, mong anh về với gia đình. Sau đó, anh Khoát cho biết đã bắt xe để mẹ và dì của mình ra Quảng Ngãi với anh trai.

“Tìm được anh, trước mắt là quá vui rồi. May mắn là gia đình có tin anh trước tết, cũng là một sự an ủi, thở phào. Anh có nói anh muốn về Ninh Bình, mình biết anh cũng đang chịu nhiều áp lực, stress. Trước mắt cứ chờ mẹ ra với anh”, em trai anh K. nói thêm.

Gia đình gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, đến những người tốt bụng đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình trong thời gian khó khăn vừa qua. Những sự giúp đỡ đó, anh cho biết gia đình mình không bao giờ quên.

Anh Trịnh Đình Dụng (41 tuổi), cũng là em trai của anh K. cho biết trước đó anh trai mình gặp không ít khó khăn về kinh tế, phải bán nước và phụ mẹ bán đồ ăn sáng. Anh sống cùng cha mẹ, có chút mâu thuẫn với người thân trước khi biệt tích vào ngày 14.12 trong một con hẻm trên đường Nguyễn Xí (Q.Bình Thạnh).

Cao An Biên

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tim-thay-nguoi-dan-ong-o-tphcm-bien-mat-gan-1-thang-di-bo-den-tan-quang-ngai-185240107163517695.htm

XEM THÊM