Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất

Trước vụ việc người dân sống tại chung cư Golden Palm (số 21 Lê Văn Lương, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ sau tiếng động lớn, hiện cơ quan chức năng đã tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại nghi tự tử do bị bệnh.

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư ở Hà Nội vào sáng 6/2, trao đổi với chúng tôi vào chiều cùng ngày, Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội) cho biết đơn vị đã làm rõ danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng.

“Nạn nhân sinh năm 1969, chúng tôi đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người này trong quá trình điều tra vụ việc. Nguyên nhân khiến người này nhảy lầu tự tử là do bị bệnh”, Trung tá Thành thông tin thêm.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 6/2, người dân sống tại chung cư Golden Palm (số 21 Lê Văn Lương, Hà Nội) đã vô cùng bàng hoàng sợ hãi khi phát hiện thi thể một người phụ nữ sau tiếng động lớn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ghi nhận vào sáng cùng ngày tại nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân vẫn chưa hết sợ hãi sau khi phát hiện vụ việc. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong toả điều tra sự việc.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân sinh sống cạnh hiện trường cho biết, khoảng 9h30 người dân nơi đây đã nghe thấy tiếng động lớn: “Đang trong nhà tôi nghe tiếng động rầm một cái, chạy ra thì thấy thi thể người phụ nữ đang nằm dưới đất nên vội chạy đi gọi mọi người”, người dân bàng hoàng chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

theo Nhịp Sống Việt

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-thay-la-thu-tuyet-menh-cua-nguoi-phu-nu-tu-vong-nghi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-xuong-dat-220206217019265.htm

 

 

Đừng bỏ lỡ