Tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 thợ lặn mất tích trong vụ nổ kinh hoàng ở Cà Mau

Thông tin từ lực lượng chức năng, đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân gần hiện trường vụ nổ khiến 3 thợ lặn mất tích ở Cà Mau.

Ngày 19/1, theo thông tin từ UBND huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau), người dân trên địa bàn huyện vừa phát hiện một thi thể trôi trên sông Cửa Lớn thuộc xã Tân Ân Tây, cách địa điểm xảy ra vụ 3 người mất tích sau vụ nổ khoảng 2 km.

Thi thể được xác định là nạn nhân N.C.H. (16 tuổi, ngụ khóm Sa Phô, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) – một trong 3 nạn nhân trong vụ nổ xảy ra ngày 17/1. Thi thể của H. còn nguyên vẹn và đã được người nhà nhận dạng.

Chiếc vỏ lãi vỡ tung của 3 thợ lặn mất tích ở Cà Mau sau vụ nổ kinh hoàng trên sông Cửa Lớn. Ảnh: CAND.

Hôm nay, các hoạt động tìm kiếm các nạn nhân mất tích trên sông Cửa Lớn đã kết thúc, lực lượng làm nhiệm vụ rời khỏi hiện trường.

Trước đó, sáng 17/1, 3 người gồm: N.N.T (sinh năm 1982), T.V.N (sinh năm 1991) và N.C.H (sinh năm 2008, cùng trú ở huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) điều khiển vỏ lãi đến sông Cửa Lớn, đoạn chảy qua xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau để lặn tìm phế liệu.

Đến 9h30 cùng ngày, người dân nghe tiếng nổ rất lớn phát ra tại khu vực trên, nhưng không thấy các thợ lặn đâu nên trình báo cơ quan chức năng.

https://suckhoedoisong.vn/moi-nhat-tim-thay-1-thi-the-trong-vu-3-tho-lan-mat-tich-o-ca-mau-169240119220323788.htm

XEM THÊM