Tìm được thi thể bác sĩ trẻ mất tích khi đi câu cá

Sau 3 ngày tìm kiếm, chiều 23.2, gia đình đã tìm thấy thi thể bác sĩ trẻ xấu số nổi trên mặt biển.

Chiều 23.2, gia đình đã tìm thấy thi thể bác sĩ N.X.S (sinh năm 1991, quê Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo đó, thi thể bác sĩ S được tìm thấy vào lúc 3h trên biển Nha Trang, Khánh Hòa bằng thiết bị flycam (bay trên vịnh Nha Trang). Hiện thi thể bác sĩ S đang được đưa về Nhà tang lễ tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự.

Như Lao Động đã thông tin, chiều 20.2, bác sĩ N.X.S đi câu cá một mình ở mỏm đá bờ biển (khu vực đường đèo nối đã Vĩnh Lương và phường Vĩnh Hòa). Đến 15h cùng ngày, anh S mất liên lạc với gia đình.

Tại hiện trường nơi anh S câu cá vẫn còn chiếc xe máy anh để trên đường. Tuy vậy, người thân anh không tìm thấy các vật dụng khác như cần câu cá, hay vật tùy thân nào.

Nhận định anh S có thể đã bị sóng đánh, trượt chân xuống biển lúc câu cá, nên gia đình huy động người tìm kiếm liên tục trong những ngày qua.

Được biết, anh S là bác sĩ chuyên khoa I giỏi nghề, đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Anh vừa mới lập gia đình và chưa sinh con cái. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi một bác sĩ trẻ, tâm huyết, tận tụy với nghề.

Theo Lao động

https://laodong.vn/xa-hoi/tim-duoc-thi-the-bac-si-tre-mat-tich-khi-di-cau-ca-882965.ldo?utm_source=VMarketing&utm_medium=Facebook&utm_campaign=NVLoan&fbclid=IwAR3R3EYdA8_BH1qQAmzopydlInwDag8IQZ_bFKCdxYzJnh9Ap3Vj0RZ_1W4

Đừng bỏ lỡ