Tiết lộ: Hung thủ chặt đầu hàng xóm ở Hưng Yên vì nghi bị tạt axit

Nghi phạm Trần Văn Chuyện từng bị tạt axit dẫn đến chột một bên mắt, nghi ngờ do gia đình ông Dân làm nên ra tay trả thù.

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua 19/1, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo về vụ án mạng xảy ra ở thôn Tiền Phong. Người đàn ông chém người tử vong cụ ông là Trần Văn Chuyện (39 tuổi, thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Nạn nhân là ông Trần Văn Dân (75 tuổi, trú xã Tân Hưng).

Nghi phạm Trần Văn Chuyện truy sát hàng xóm vì mâu thuẫn cá nhân

Theo tin báo án, đối tượng Chuyện sát hại ông Dân rồi chặt đầu tại nghĩa trang. Sau đó, đối tượng mang đầu nạn nhân về nhà rồi tiếp tục dùng dao truy sát, đuổi chém vợ nạn nhân là bà Đoàn Thị Mý (SN 1950). Bà Mý được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan điều tra bước đầu được xác định đông cơ gây án của Chuyện xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trước đó giữa nghi phạm và nạn nhân.

Chia sẻ trên báo Đất Việt về mâu thuẫn dẫn đến việc Chuyện ra tay sát hại ông Dân, trưởng thôn Tiền Phong nói: “Tôi cũng nghe nhiều người kể do trước đó Chuyện nghi ngờ gia đình ông Dân dùng axit hắt vào Chuyện và mẹ của đối tượng này khiến Chuyện bị chột một mắt, mẹ của Chuyện bị thương ở mặt.

Sự việc xảy ra từ 20 năm trước, đêm hôm đó khi Chuyện đang nằm cạnh cửa sổ thì nghe thấy có người gọi cửa nên mở cửa thì bất ngờ bị hắt axit. Sau khi bị hắt axit, Chuyện gọi cho mẹ, đến khi mẹ Chuyện ra cũng bị hắt axit vào mặt. Sau sự việc đó, công an huyện cũng về điều tra nhưng đến nay vẫn không tìm ra hung thủ tạt axit vào hai mẹ con Chuyện.

Từ đó đến nay giữa gia đình Chuyện và ông Dân không có biểu hiện mâu thuẫn hay xảy ra việc gì. Hai nhà gặp nhau cũng không ai hỏi han nhau câu nào”.

Theo vị trưởng thôn Tiền Phong, thời điểm xảy ra sự việc, ông Dân đang ở ngoài nghĩa trang quét dọn mộ phần của gia đình.

Hiện vụ án mạng đang được Công an tỉnh Hưng Yên mở rộng điều tra, làm rõ.

theo nguoiduatin.vn

 

Đừng bỏ lỡ