Tiếp viên hàng không bất ngờ gục ngã rồi tử vong khi máy bay chuẩn bị cất cánh

Một tiếp viên của hãng hàng không British Airways bất ngờ ngã gục và tử vong ngay khi máy bay chuẩn bị cất cánh từ thành phố London, hôm 1/1 vừa qua.

Theo The Sun đưa tin, một nam tiếp viên 52 tuổi của hãng hàng không British Airways đã đột tử trên máy bay một cách thương tâm khi chuyến bay chuẩn bị rời sân bay Heathrow ở London để đến Hong Kong, Trung Quốc vào đêm giao thừa (1/1).

Khi cửa cabin đã đóng lại và phi công chuẩn bị đưa máy bay di chuyển ra đường băng thì nhận được thông báo một thành viên phi hành đoàn bất ngờ ngã gục ở khoang bếp phía sau máy bay.

Một hành khách có kinh nghiệm y tế đã cố gắng sơ cứu cho nam tiếp viên khi cơ trưởng đang yêu cầu hỗ trợ y tế khẩn cấp. Tuy nhiên, nam tiếp viên đã tử vong tại hiện trường.

Chuyến bay sau đó cũng bị hủy do “tình trạng khẩn cấp về y tế”.

“Thật đáng buồn, bất chấp những nỗ lực hết mình của phi hành đoàn, một phi hành đoàn được xác định đã chết tại hiện trường”, Dịch vụ xe cứu thương London cho biết trong một bình luận với Metro UK.

Không có thêm thông tin chi tiết nào về nam tiếp viên hàng không được đưa ra, mặc dù truyền thông địa phương đưa tin, nam tiếp viên hoàn toàn khỏe mạnh và không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Theo Fox News , đây là tiếp viên hàng không thứ hai của British Airways thiệt mạng trong những tuần gần đây. Một thành viên phi hành đoàn khác, cũng 52 tuổi, được phát hiện đã chết trong phòng khách sạn vào ngày 23/12.

Sau cái chết của thành viên phi hành đoàn thứ hai, hãng hàng không British Airways cho biết trong một thông báo: “Hãng hàng không xin chia buồn với bạn bè và gia đình của các đồng nghiệp vào thời điểm vô cùng đau buồn này”.

 Theo Đinh Tuấn (VietNamNet)

https://vietnamnet.vn/tiep-vien-hang-khong-bat-ngo-guc-nga-roi-tu-vong-khi-may-bay-chuan-bi-cat-canh-2236913.html

 

XEM THÊM