Thùy Tiên cuối cùng đã hội ngộ Lôi Con, lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlog

Khung ảnh Thùy Tiên được “idol nhí” Lôi Con hôn hiện gây sốt trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Quang Linh Vlog và những người cộng sự tại Châu Phi đã về Việt Nam. Trong số đó, em bé người Châu Phi được gọi với cái tên thân mật là Lôi Con nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trước đây, Lôi Con từng gây sốt bởi khoảnh khắc từ chối nụ hôn của Hoa hậu Thuỳ Tiên khi cô có chuyến từ thiện tại Angola. Vì thế, khi Lôi Con về Việt Nam, nhiều người mong chờ cuộc hội ngộ của bé và “cô Tiên”.

Đến tối 1/5, Quang Linh Vlog đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Hoa hậu Thuỳ Tiên. Sau 2 năm, bé Lôi Con nay đã lớn rõ, hiểu chuyện và chủ động hôn má Thuỳ Tiên. Khoảnh khắc nàng hậu bồng bế “idol nhí” trên tay nhanh chóng gây sốt vì quá đáng yêu.

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 tuổi), bé sinh ra và lớn lên ở Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi của Quang Linh Vlog.

Lôi Con đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Trong các vlog của Quang Linh, cậu bé này thường xuyên xuất hiện và được nhiều người yêu mến vì quá đáng yêu, thông minh và học rất nhanh tiếng Việt.

Bé Lôi Con thân thiết với Hoa hậu Thuỳ Tiên trong cuộc hội ngộ sau 2 năm

Trong chuyến từ thiện ở Angola hồi tháng 7/2022, Thuỳ Tiên ngỡ ngàng khi bị một em bé người Châu Phi từ chối hôn má. Và nhóc tỳ đó chính là Lôi Con

Đáng nói, trong lần tái hợp này, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng viết tâm thư làm rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlog và các thành viên trong team Châu Phi. Bởi lẽ những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực cho rằng mối quan hệ giữa nàng hậu và những thành viên team của Quang Linh gặp trục trặc, không còn thân thiết hay đồng hành cùng nhau.

Ngoài ra, cũng xuất hiện nhiều bàn luận trái chiều về chuyện “đẩy thuyền” Quang Linh và Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 chia sẻ: “Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi.

Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn”.

Tuy nhiên, sau những chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra, Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quang Linh để lan toả những giá trị tích cực.

“Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi nhé”, Thuỳ Tiên nhấn mạnh.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh giữ khoảng cách sau khi dính vào những bàn tán tiêu cực

Trước đó, khi được hỏi về việc được “đẩy thuyền” với Quang Linh Vlog, Thuỳ Tiên nói với chúng tôi: “Tất nhiên việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn.

Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp.

Anh Quang Linh cũng như các thành viên khác của team Việt – Phi đều là người anh mà Tiên rất quý khi cùng mang lý tưởng yêu thương, giúp đỡ mọi người.

Đặc biệt khi tất cả mọi người đã làm việc cùng nhau trước đó, Tiên và team Việt – Phi phần nào đã có sự ăn ý và hiểu nhau.

Hy vọng với điều đó, mình và team Việt – Phi sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa để có càng nhiều dự án cộng đồng được thực hiện”.

Thuỳ Tiên và Quang Linh có mối quan hệ thân thiết sau chuyến từ thiện của nàng hậu tại Angola.

Theo Người Đưa Tin 

XEM THÊM