Thực hư việc Phương Mỹ Chi thi hoa hậu trong năm 2024?

Thông tin ca sĩ Phương Mỹ Chi đăng ký một cuộc thi hoa hậu Việt Nam khiến cộng đồng mạng tò mò.

Trưa ngày đầu năm mới 2024, Phương Mỹ Chi đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh “Mẫu đơn đăng kí dự thi Hoa hậu hòa bình Việt Nam 2024”. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 cũng điền đầy đủ thông tin của bản thân trong tờ đơn này.

Giọng ca Vũ trụ cò bay úp mở với dòng trạng thái: “Những điều thú vị năm mới, không biết…” Qua đó, nhiều bạn bè, người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò, không biết Phương Mỹ Chi có thực sự thi hoa hậu hay không.

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, nghệ sĩ trong giới showbiz cho rằng đây là tin “chấn động”, còn Phương Mỹ Chi cũng đáp trả khéo léo. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhắc đến việc thi hoa hậu. Trong những sự kiện trước đó, nhiều lần Phương Mỹ Chi cũng đùa vui về điều này.

Nhận xét về điều này, nhiều fan cho rằng Phương Mỹ Chi hoàn toàn đủ khả năng tham dự một cuộc thi hoa hậu. Sắp bước sang tuổi 21, nữ ca sĩ cho thấy sự tự tin cùng nhan sắc thăng hạng vượt bậc mỗi khi chung khung hình cùng dàn mỹ nhân đình đám Vbiz. Vẻ đẹp tươi trẻ, ngọt ngào nhưng vẫn đầy cá tính giúp giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi thế hệ khán giả. Bên cạnh đó, khả năng khác như học vấn, đối đáp thì Phương Mỹ Chi cũng có thừa.

Phương Mỹ Chi khoe sắc bên cạnh hoa hậu Mai Phương

Tuy nhiên, hiện thông tin Phương Mỹ Chi thi hoa hậu hoa bình chưa có gì mới ngoài bài đăng bí ẩn trên. Nhiều fan cũng cho rằng đây tiếp tục là một trò đùa khác của nữ ca sĩ, hoặc một hình ảnh trong dự án âm nhạc mới đầu năm 2024.

TN (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thuc-hu-viec-phuong-my-chi-thi-hoa-hau-trong-nam-2024-d202424.html

XEM THÊM