Thực hư clip chú rể ôm bạn gái cũ khóc trong đám cưới ở Nam Định?

Nhiều người xem clip hiểu nhầm chú rể Đỗ Duy Hiếu ôm bạn gái cũ và khóc trong đám cưới khiến cô dâu kém vui.

Cách đây chưa lâu, dân mạng xôn xao vì clip mỹ nữ khóc khi thấy bạn trai cũ nắm tay cô dâu trên sân khấu đám cưới.

“Có nên đến dự đám cưới người yêu cũ?” là câu hỏi các bạn trẻ đặt ra sau khi xem clip này.

Tối qua và sáng nay, dân mạng sôi sục vì clip chú rể ở Nam Định ôm và gục đầu vào vai cô gái cao ráo mặc váy rồi khóc khiến cô dâu kém vui.

Vài dân mạng tung tin chú rể ôm bạn gái cũ khóc trong đám cưới và cho rằng đây là hành động không chấp nhận được.

Một người tự nhận là hàng xóm chú rể và bịa chuyện như sau: “Cô gái kia và chú rể đã yêu nhau từ hồi cấp 3, cũng đã định ngày cưới. Thế nhưng sau đó, cô gái kia cặp và cưới ngay sếp giàu có, một đời vợ lắm tiền, sống với chồng già không hạnh phúc nên đã chia tay. Chàng trai đòi cưới cô ấy nhưng gia đình không đồng ý vì cô đang nuôi con nhỏ. Anh này cưới vợ vì gia đình. Anh vẫn còn tiếc và bịn rịn người cũ lắm”.

Trong khi có người khác cũng tự nhận ở gần nhà chú rể và kể: Cô gái kia và chú rể đã yêu nhau từ hồi cấp 3, cũng đã định ngày cưới nhưng trong một lần đi liên hoan công ty, thế nào lại bị cô dâu úp sọt, giờ đã bầu có 6 tháng nên mới phải cưới”.

Hai người bịa chuyện câu like cho vui

Sự việc chỉ được làm sáng tỏ khi chú rể Đỗ Trung Hiếu lên tiếng. Anh Hiếu cho biết cô gái mặc váy cao ráo kia chính là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ như tin đồn nhảm.

Đỗ Trung Hiếu khoe ảnh chụp cùng chị gái.

Đám cưới của Trung Hiếu và cô dâu Thu Thảo diễn ra hôm 5.1 vừa qua. Clip khiến dân mạng hiểu lầm do Ánh Duyên, bạn thân Trung Hiếu, quay lại.

theo motthegioi.vn

 

Đừng bỏ lỡ