Thợ sửa xe hãm hại liên tiếp bé gái: Nhà cách 200m

Theo lời mẹ bé gái, thanh niên hại đời nhiều lần cháu L ngay tại nhà của thanh niên này cách gia đình bà 200m.

Đối tượng bị CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đề nghị truy tố về hành vi “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” là Đào Đức Linh Dương (SN 1999, ngụ TP HCM).

Trước đó, sáng 28/4/2019, L. (SN 2004) được mẹ dẫn đến Công an huyện Bình Chánh tố cáo Dương nhiều lần giao cấu với L. khiến em mang thai.

Chiều 18/1/2020, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị L (mẹ cháu L) cho biết: “Dương và cháu L không phải quen nhau qua mạng xã hội vì hai gia đình cách nhau 200m.

Cháu L thừa nhận bị chính hai mẹ con Dương dụ dỗ đến nhà rồi quan hệ tại nhà của đối tượng này. Thời điểm con gái tôi quan hệ với thanh niên này khi cháu chỉ còn 1 tháng nữa là tròn 13 tuổi”.

Mẹ nạn nhân kể thêm: “Thời gian trước đó, Dương thường đến trường đón L về nhà mình. Thậm chí có hôm buổi chiều cháu học 2 tiết nhưng báo với gia đình 4 tiết nên gia đình không kiểm soát được. Bình thường buổi tối gia đình quản lý không cho cháu đi đâu, đến khi phát hiện con gái mang bầu gia đình mới biết chuyện và trình báo công an”.

Nói thêm về gia đình thanh niên quan hệ với bé gái, bà L nói: “Dương sống cùng với mẹ trong 1 căn nhà chật hẹp. Mẹ Dương có 3 người chồng nhưng hiện người phụ nữ này không ở với ai. Lý lịch gia đình thanh niên này không trong sạch, có người giết người phải ngồi tù.

Kinh tế gia đình Dương trong diện khó khăn, có thể vì không có tiền cưới vợ nên mẹ của thanh niên này để cho cháu L quan hệ với Dương. Thậm chí sau khi tôi biết chuyện sang đón con gái về gia đình Dương còn không cho chúng tôi đón, họ nói để họ cưới nhưng gia đình tôi không đồng ý”.

Theo bà L, Dương không phải là thợ sửa xe mà là người đang học sửa xe ở một tiệm sửa xe cách gia đình bà 100m. Thanh niên này hoàn toàn biết L đang học cấp 2 chứ không phải không biết.

“Điều đặc biệt chuyện Dương và cháu L quan hệ được mẹ của D biết nhưng không ngăn cản mà để cho hai cháu quan hệ tại nhà bởi cháu còn nhỏ mặc đồ học sinh sẽ không ai cho vào nhà nghỉ khách sạn. Hơn nữa thanh niên này cũng không có tiền để thuê khách sạn.

Sau sự việc này, cháu L hiện đã nghỉ học do cháu xấu hổ với bạn bè và mọi người mặc dù trước đó cháu là học sinh giỏi. Gia đình tôi cũng đã động viên cháu nhưng cháu vẫn quyết định nghỉ học” -bà L bức xúc nói.

Như thông tin trước đó, sau khi biết chuyện, mẹ L đã dẫn con đến Bệnh viện Từ Dũ làm thủ tục phá bỏ phôi thai. Kết luận giám định ADN xác định Dương chính là cha sinh học của mẫu phôi thai.

Nguồn BÁO ĐẤT VIỆT : http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tho-sua-xe-ham-hai-lien-tiep-be-gai-nha-cach-200m-3395412/

 

Đừng bỏ lỡ