Thiếu nữ bị bạn trai tưới xăng thiêu sống trong vườn cao su ở Bình Dương đã tử vong

Vì tình trạng quá nặng, thiếu nữ Đắk Nông bị tưới xăng đốt trong vườn cao su ở Bình Dương đã không qua khỏi.

Thông tin này được bác sĩ tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết trong chiều 2/10.

Cụ thể, bệnh nhân Đ.T.T. (SN 2005, quê Đắk Nông) sau nhiều ngày điều trị tại phòng Săn sóc đặc biệt của khoa Phỏng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Trước đó, bệnh nhân nhập viện ngày 27/9 trong tình trạng bỏng xăng, diện tích 95%.

Khoa Phỏng, BV Chợ Rẫy, TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc, Công an TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định 2 nghi phạm khiến T. bỏng nặng là Nguyễn Văn Đức (SN 2001, quê Quảng Ngãi) và Phạm Công Danh (SN 2004, quê Bình Phước).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy từ tháng 5/2020, Đức và T. có quan hệ tình cảm nhưng bị gia đình đối tượng nam ngăn cấm.

Khi biết chuyện Đức muốn chia tay vì gia đình, T. không đồng ý nên Đức nảy sinh ý định mua xăng để dọa đốt.

Nguyễn Văn Đức (SN 2001, quê Quảng Ngãi) và Phạm Công Danh (SN 2004, quê Bình Phước).

Ngày 26/9, Đức kêu Danh chở đi mua xăng. Đáng chú ý, Đức còn đăng tải hình ảnh bình xăng lên tài khoản mạng xã hội cá nhân với lời lẽ như cảnh báo sự việc xảy ra.

Đến tối cùng ngày 2 người đến vườn cao su thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, cách nhà trọ nạn nhân khoảng 1km rồi hẹn T. ra nói chuyện.

Tại đây, Đức dùng xăng đổ lên người T. Đức dùng hột quẹt gas bật lửa lên doạ T. nhưng lửa phựt và bén vào người khiến nạn nhân hóa thành ngọn đuốc sống.

Thấy T. bỏng nặng, Đức và Danh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên đến trưa 2/10, nạn nhân tử vong.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thieu-nu-bi-ban-trai-tuoi-xang-thieu-song-trong-vuon-cao-su-o-binh-duong-da-tu-vong-162200210172336570.htm

Đừng bỏ lỡ