Thi thể trong xe ô tô ở Thái Bình: Nạn nhân là trung uý công an

Thời điểm gặp nạn vào lúc sáng sớm, không có người dân xung quanh kịp thời cứu nạn nên trung uý T. đã bị ngọn lửa thiêu cháy, biến dạng thương tâm.

Liên quan đến vụ việc một người bị cháy đen trong chiếc xe ô tô ở huyện Hưng Hà, Thái Bình, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, báo Dân Trí nêu, đến tối 6/1, sau khi trích xuất hình ảnh từ camera an ninh gần hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến ô tô bị cháy là do TNGT và danh tính nạn nhân là trung úy Đ.V.T. (49 tuổi, trú tại thôn Đông Khê, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), đang công tác tại Công an huyện Hưng Hà.

Cụ thể, vào khoảng 3h50 ngày 6/1, khi đang di chuyển bằng ô tô con trên quốc lộ 39A, đến đoạn qua thôn Đồng Hàn, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, chiếc xe do Trung úy T. điều khiển bất ngờ gặp tai nạn bốc cháy.

Sau vụ tai nạn, Trung úy T. được xác định bị thương nặng, bất tỉnh sau khi tự gây tai nạn nên không thể thoát ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy.

Thời điểm gặp nạn vào lúc sáng sớm, không có người dân xung quanh kịp thời cứu nạn nên nạn nhân đã bị ngọn lửa thiêu cháy, biến dạng thương tâm.

Chiếc xe bị lật nghiêng sau TNGT – Ảnh MXH

Trước đó, vào khoảng 4 giờ ngày 6/1, người dân phát hiện tại bãi đất trống ven quốc lộ 39A, thuộc địa phận thôn Đồng Hàn, xã Hồng Lĩnh (H.Hưng Hà, Thái Bình) có một ô tô bị cháy, trong xe có một thi thể bị cháy đen nên báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường và pháp y để xác minh danh tính nạn nhân.

Tại hiện trường, chiếc ô tô con lật nghiêng ven đường, gần khu đất trống và bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Bên trong có một thi thể người bị cháy đen.

Hình ảnh chiếc xe cháy rụi sau tai nạn – Ảnh MXH

Theo thông tin trên báo Lao động, trước đây, trung úy T từng có một số năm làm cán bộ lái xe cứu hỏa (công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Thái Bình) và mới chuyển công tác đến Công an huyện Hưng Hà từ khoảng đầu năm 2023.

Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, Công an huyện Hưng Hà đã bàn giao thi thể nạn nhân và cùng gia đình tổ chức lễ tang cho trung úy, sĩ quan chuyên môn kỹ thuật Đ.V.T, từ trần do tai nạn giao thông.

Theo Trang Anh (Đời Sống & Pháp Luật)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thi-the-trong-xe-o-to-o-thai-binh-nan-nhan-la-trung-uy-cong-an-a398765.html

XEM THÊM