Thi thể phụ nữ lõa thể, mất bàn tay, hiện trường giả?

Thi thể người phụ nữ lõa thể, mất một bàn tay được xác định là N.T.T.H. (SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Ngày 31/12, lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, thi thể cô gái được phát hiện trong rẫy cà phê vào ngày 30/12 là chị N.T.T.H., (SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Xác nhận với PV, chị Nguyễn Thu Hiền, chị ruột của H cho biết: “Thi thể được phát hiện trong rẫy cafe chính là em gái ruột của tôi. Hiện gia đình đã đưa thi thể của H về mai táng. Trước đó, sau khi nhận được thông báo tìm thấy thi thể của H, chồng H và bố tôi đã đến hiện trường nhận dạng thi thể”.

Dòng trạng thái nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ của người nhà nạn nhân

Chị ruột của H kể lại: “Ngày 25/12, H nói đi có việc và không kịp về nấu cơm nên gọi điện cho gia đình nấu cơm hộ. Sau đó không thấy H về nên gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được với H.

Gia đình cũng thông báo và tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức gì. Đến ngày 30/12 thì phát hiện thi thể H ở rẫy cà phê ở thôn 22, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, cách gia đình tôi hơn chục km.

Em tôi còn rất trẻ, sau khi lập gia đình và sinh con, hiện H ở nhà chăm sóc con cái và nội trợ. Hai vợ chồng của H sống ở nhà bố mẹ đẻ tôi, trước đó H cũng không có mâu thuẫn hay xô xát với ai khiến H phải bỏ đi. Tại hiện trường nơi phát hiện ra thi thể H có áo và giày của H ở đó. Đặc biệt thi thể của H lại mất 1 tay, công an tìm khắp xung quanh khu vực nhưng không phát hiện ra tay bị mất.

Công an cũng nói với gia đình hiện trường đó là hiện trường giả, qua khám nghiệm tử thi, em gái tôi bị bóp cổ chết chứ không bị hành hạ, đánh đập gì. Theo nguồn tin từ công an, hiện công an đã tìm được chiếc xe máy của H”.

Theo chị Hiền, trước khi đi khỏi nhà bằng chiếc xe Vision, H có đeo dây chuyền và lắc tay, hai chiếc nhẫn và vài triệu tiền mặt, tuy nhiên khi gia đình đến nhận thi thể không thấy còn những thứ này.

Được biết, sau khi chị H. mất tích, người nhà đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội facebook và trình báo chính quyền địa phương để nhờ giúp đỡ nhưng không có kết quả.

Tuy nhiên, người thân và cộng đồng mạng sớm nhận ra đây là người giả mạo chị H.

Đáng chú ý, ngay sau khi chị gái nạn nhân đăng tải thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, có một facebook nickname T.H. (nick name của chính nạn nhân) đã vào bình luận, trấn an mọi người rằng: “Chị đang làm ở Đà Nẵng, tuần sau chị về”.

Tuy nhiên, người thân đã nhận ra việc người khác cầm điện thoại của chị H. Bởi lẽ, nạn nhân H. đã xưng chị với chị gái của mình. Hơn thế, khi thấy nick name facebook của nạn nhân H. sáng lên, nhiều người liền gọi video, gọi điện thoại nhưng người sử dụng tài khoản của chị H. không nhận cuộc gọi.

Như thông tin trước đó, tại hiện trường nơi phát hiện vụ việc, thi thể người phụ nữ bị lột trần áo, mất một bàn tay và đang trong giai đoạn phân hủy. Qua khám nghiệm hiện trường ban đầu, thi thể nạn nhân bị đen như bị đốt nhưng không phát hiện dấu hiệu bị cháy.

Theo Thiếu tá Thái Khắc Chính – Phó trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, dấu vết hiện trường, nghi đây là vụ án mạng. Dấu vết trên cơ thể nạn nhân bị sạm đen nhưng tại hiện trường lại không có dấu hiệu bị đốt nên cũng chưa thể kết luận.

Thời gian tử vong của nạn nhân cũng khá lâu, và do đây là khu vực rẫy vắng, cơ quan công an đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để nắm thêm thông tin.

Theo Báo Đất Việt

Đừng bỏ lỡ