Thi thể người đàn ông chết cháy trong lô cao su là 1 kiểm sát viên

Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong lô cao su ở xã Đăk Cấm là do tự tử.

Ngày 12-3, nguồn tin PLO, cho biết Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum đã xác định kết quả điều tra nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong lô cao su thôn 9 (xã Đăk Cấm, TP Kon Tum) là do tự tử.

Được biết, người đàn ông tử vong (38 tuổi, ngụ thị xã An Khê, Gia Lai) là kiểm sát viên công tác tại một VKSND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai .

Trước vụ việc xảy ra, người này có xin phép cơ quan nghỉ việc vì lý do chuyện gia đình. Để xác định chính xác 100% nhân thân, lai lịch người bị nạn cần phải chờ kết luận mẫu giám định ADN.

Khi vụ việc được đăng tải trên một số cơ quan báo chí, gia đình của người này đã thông qua một số đặc điểm mô tả đã đến nhận dạng, xác định là thân nhân và được cơ quan chức năng bàn giao thi thể, đưa về nhà ở Gia Lai an táng theo phong tục.

Như PLO đưa tin, khoảng 21 giờ ngày 8-3, người dân xã Đăk Cấm, TP Kon Tum phát hiện một thi thể cháy đen nằm trong lô cao su ở thôn 9 và trình báo công an. Cơ quan chức năng xác định thi thể là nam giới, độ tuổi từ 25 đến 40, cao từ 1m55 đến 1m65.

Hiện trường cho thấy thi thể bị đốt cháy, da bong tróc… chân mang dép cao su màu đen, có quai hậu, tay trái đeo một chiếc nhẫn màu vàng. Trước khi sự việc xảy ra, hình ảnh của người đàn ông này được camera an ninh của người dân ghi lại đang đi bộ một mình trên đường.

https://plo.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-chet-chay-trong-lo-cao-su-la-1-kiem-sat-vien-post780069.html

XEM THÊM