Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 ‘vồ ếch’ đau điếng tại chung kết

Sự cố của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trong phần diễn bikini khiến nhiều khán giả tại khán đài thót tim.

Tối 31/12, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức được diễn ra tại Đà Lạt với sự tranh tài của 38 cô gái nóng bỏng qua nhiều phần thi hấp dẫn.

Trong đó, sự cố của thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng trong màn trình diễn bikini khi lọt Top 16 khiến nhiều người phải đau tim. Diện trên người thiết kế áo tắm hai mảnh màu xanh dương, cô nàng tự tin sải bước trên sân khấu. Tuy nhiên. Chân dài này đã bị trượt chân vấp ngã dài trước sự chứng kiến của hơn 5000 người.

Sau đó, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành phần thi của mình. Đồng thời, người hâm mộ tinh tế vỗ tay nồng nhiệt để giúp Thúy Hằng lấy lại tinh thần.

Thúy Hằng vẫn tràn đầy nằng lượng sau sự cố và hoàn thành trọn vẹn phần thi bikini của mình.

Cách xử lý tình huống chuyên nghiệp của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

Dù phần diễn bikini gặp trục trặc ngoài ý muốn, Kiều Thị Thúy Hằng vẫn được gọi tên vào Top 10 chung cuộc để tiếp tục thi catwalk với dạ hội, tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất.

Dù đem lại năng lượng tích cực, Kiều Thị Thúy Hằng vẫn phải rời sân khấu khi MC xướng tên Top 5 người đẹp xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng ứng xử.

Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 575) thuộc một trong những cái tên có chiều cao nổi bật 1m77, số đo hình thể 81-61-93 cm kể từ khi công khai tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Người đẹp đang là sinh viên trường Đại học Thương Mại Hà Nội, có niềm đam mê với kinh doanh và quan tâm đến lĩnh vực giáo dục cho trẻ em.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-vo-ech-dau-dieng-tai-chung-ket-202312312250421562.html

XEM THÊM