Thêm một khách hàng tại Quảng Ngãi trúng Vietlott trị giá lớn

Chi nhánh Khánh Hòa vừa tổ chức trao giải Jackpot 2 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng thứ 00392, trị giá hơn 3,6 tỷ đồng cho bà T.T.M.T. đến từ Quảng Ngãi.

Trước đó, Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) đã tiếp nhận chiếc vé xổ số tự chọn Mega 6/55 từ bà T.T.M.T. Qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé đã trúng giải Jackpot 2 sản phẩm Mega 6/55, kỳ quay số mở thưởng thứ 00392 ngày 06/02/2020 với trị giá 3.660.378.200 đồng. Vé được phát hành tại Điểm bán hàng: 58 Nguyễn Công Phương, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Bà T. nhận giải Jackpot trị giá hơn 3,6 tỷ đồng

Bà T .T.M.T cho biết, đã nuôi bộ số yêu thích này từ lâu và mua thường xuyên trong nhiều kỳ, đến kỳ 00392 cuối cùng bà cũng đã trúng. Sau khi thấy treo băng rôn điểm bán hàng bán vé trúng thưởng, mới tới kiểm tra thì vô cùng bất ngờ và vui sướng khi biết tin trúng giải.

Bà T. dự định sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để nuôi con ăn học và trả một số khoản nợ cá nhân. Ngoài ra bà còn dự định sẽ cùng gia đình tự tổ chức các chương trình từ thiện trên địa bàn tỉnh như ủng hộ quỹ của một số chùa, giúp đỡ các học sinh nghèo không may mắn, người già neo đơn trên địa bàn…

Theo VNMedia

Đừng bỏ lỡ