Thêm một cán bộ chết trong phòng làm việc

Thông tin ban đầu, ông LVĐ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc tại Tòa nhà UBND tỉnh Cà Mau.

Chiều 24-12, nguồn tin riêng của PLO cho hay, tại tỉnh Cà Mau vừa thêm một cán bộ chết trong phòng làm việc. “Sự việc được phát hiện lúc khoảng hơn 11 giờ sáng nay 24-12-2023. Người chết là ông LVĐ, Phó phòng nội chính của UBND tỉnh Cà Mau. Nơi phát hiện là phòng làm việc của ông LVĐ, trong tòa nhà UBND tỉnh Cà Mau”- nguồn tin xác định.

Tòa nhà UBND tỉnh Cà Mau, nơi vừa xảy ra cái chết của ông LVĐ, Phó phòng nội chính của UBND tỉnh này. Ảnh: TRẦN VŨ

Hai nguồn tin khác cho biết thêm, vợ ông LVĐ đã tìm kiếm chồng mình từ hôm qua. Và ngay khi phát hiện sự việc, Công an tỉnh Cà Mau đã phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Khi phát hiện, ông LVĐ đã chết trong tư thế treo cổ.

Chiều cùng ngày, phóng viên PLO đã liên hệ với người phát ngôn UBND tỉnh Cà Mau qua điện thoại nhưng chưa được phản hồi.

Ngày 11-12, ông TTH, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá tỉnh Cà Mau được phát hiện đã chết trong Tòa nhà này. Ảnh: CTV

Trước đó, vào ngày 11-12-2023, các nhân viên cũng đã phát hiện ông TTH, 46 tuổi, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá tỉnh Cà Mau cũng đã tử vong trong phòng làm việc của mình, thuộc phường 8, TP. Cà Mau. Trên người ông TTH có 13 vết thương ở vùng bụng và ngực, bên cạnh có bức thư tuyệt mệnh với nhắn nhủ xin lỗi vợ con, thân hữu và căn dặn được hỏa thiêu, đem tro cốt gửi vào chùa.

Trần Vũ

Nguồn PLO: https://plo.vn/ca-mau-them-mot-can-bo-chet-trong-phong-lam-viec-post768408.html

XEM THÊM