Thấy vợ sắp ly hôn và tình mới ngồi tâm sự ở nghĩa địa, chồng dùng dao đâm cả hai tử vong

Thủ sẵn dao lao vào khu nghĩa trang, Kha thấy vợ và người đàn ông đang ngồi choàng vai nhau tâm sự thì lao vào sát hại cả hai người.

Ngày 18/12, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND cùng cấp và Công an huyện Châu Đức đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Trước đó, cơ quan công an cũng đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Kha (40 tuổi, quê Cần Thơ, tạm trú tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi “giết người”.

Mai Văn Kha tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 17/12, Mai Văn Kha ngồi nhậu chung với vợ là chị L.T.T.D. (38 tuổi, trú xã Kim Long, huyện Châu Đức), anh H.T.H.N (39 tuổi, trú xã Xà Bang) và hai người bạn khác.

Sau đó cả nhóm cùng nhau đi ra khu vực nghĩa địa Xà Bang tiếp tục nhậu và hát karaoke. Đến khoảng 21h cùng ngày, hai người bạn và vợ của Kha về trước.

Lúc này, Kha tiếp tục nhậu chung với anh N.. Trong lúc nhậu, Kha thấy anh N. nhận được cuộc gọi của ai đó hẹn nhậu tiếp tại nghĩa địa. Bực tức vì nghĩ rằng người gọi điện là vợ, hẹn hò tình mới là anh N. nên Kha quay về nhà thủ sẵn con dao trong người và trở lại khu vực nghĩa địa.

Tại đây, Kha thấy vợ và anh N. đang ngồi choàng vai nhau tâm sự nên lao vào đâm vợ nhiều nhát khiến tử vong tại chỗ. Thấy vậy, anh N. lao vào can ngăn cũng bị Kha đâm tử vong. Sau khi gây án, Kha đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện trường vụ án. Ảnh: VietNamNet.

Được biết, Kha và chị L.T.T.D. có với nhau 3 con chung, hai người đã nộp đơn ly hôn ra tòa chờ giải quyết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-vo-sap-ly-hon-va-tinh-moi-ngoi-tam-su-o-nghia-dia-chong-dung-dao-dam-ca-hai-tu-vong-d200131.html

XEM THÊM