Thầy dạy võ ‘biến thái’ hiếp dâm nhiều nam sinh

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các nam sinh, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức “biến thái” khác nhau rồi quay phim, chụp ảnh.

Tối 21/1, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, trú tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng , TP. Quảng Ngãi) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi .

Theo thông tin ban đầu, cơ quan công an xác định Phạm Huỳnh Minh Thịnh là huấn luyện viên dạy võ Taekwondo. Thịnh mở lớp ngoại khóa tại phường Trương Quang Trọng và dạy võ cho các em học sinh có độ tuổi từ 6 – 16 tuổi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học sinh nam, Thịnh đã dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau như: quan hệ bằng miệng, qua đường hậu môn… Biến thái hơn, trong quá trình quan hệ Thịnh đều dùng điện thoại di động, máy ảnh để quay phim và chụp hình lại.

Đối tượng Phạm Huỳnh Minh Thịnh

Vụ việc này thời gian gần đây có dư luận râm ran trong nhân dân. Dù tin truyền miệng nhưng ai cũng mong công an đủ bằng chứng, bắt giữ huấn luyện viên võ thuật biến thái này.

Đến nay, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thu thập đầy đủ chứng cứ, thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp Thịnh.

Theo lãnh đạo phường Trương Quang Trọng, Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ tại phường Trương Quang Trọng từ cuối năm 2022 và hoạt động cho đến nay. Học sinh đến học võ chủ yếu từ phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi).

Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi của đối tượng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thay-day-vo-bien-thai-hiep-dam-nhieu-nam-sinh-d205556.html

 

XEM THÊM