Thanh niên lầy lội gọi điện báo cảnh sát vì chơi gắp thú 200 lần không thắng

Sau sự xuất hiện của cảnh sát, nhân viên quản lý máy gắp buộc phải tự chứng minh đây chỉ là trò may rủi. Song anh chàng cũng phải mất đến hơn nửa tiếng mới thành công.

Trò gắp thú ở các trung tâm thương mại nổi tiếng là khó giành chiến thắng. Các cần cẩu thường quá yếu, quá nhẹ hoặc thiết kế không đủ hợp lý để có thể gắp những chú gấu nhồi bông đến cho người chơi.

Ogatun, một người dùng Twitter Nhật Bản thậm chí vì quá mệt mỏi sau 200 lần thất bại ở game này, đã gọi cho cảnh sát vì nghi ngờ đây là trò lừa đảo.

Bức ảnh chụp khung cảnh chàng nhân viên của Sega cố gắp thú bên cạnh 2 viên cảnh sát được Ogatun đăng tải lên Twitter cá nhân, thu hút đến 106.000 lượt thích, 37.000 lượt retweet và hàng trăm lượt bình luận. “Tôi buộc phải gọi cảnh sát vì không tài nào thắng được trò chơi này”, Ogatun viết.

Bức ảnh được Ogatun đăng tải lên Twiiter sau khi thất bại 200 lần gắp thú. Ảnh: Ogatun.

Sau sự có mặt của cảnh sát, nhân viên quản lý máy gắp thú buộc phải tự mình chứng minh đây chẳng qua là trò chơi hên xui. Nhưng cũng phải mất hơn nửa tiếng, anh chàng mới thành công.

Sau khi câu chuyện nhận được sự chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng Nhật Bản, Sega phải lên tiếng cho hay: “Trò chơi gắp thú là một cách để người chơi thử tài lẫn vậy may của mình. Việc bỏ tiền vào chơi không đồng nghĩa bạn chắc chắn có giải thưởng. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ nhân viên giúp đỡ nếu có khó khăn xảy ra. Đây là hoạt động cơ bản của công ty chúng tôi”.

Song, tuyên bố này không được người dùng Internet Nhật đồng tình. “Đây là trò lừa đảo. Những người chế tạo ra cỗ máy cũng là đồng phạm. Đáng lẽ phải có tấm bảng ghi rõ khả năng chiến thắng để người chơi được biết”, tài khoản Mercure bình luận. Nhiều người dùng còn yêu cầu Sega hoàn trả lại tiền cho anh chàng Ogatun.

Theo Đại Việt (Tri Thức Trực Tuyến)

Đừng bỏ lỡ