Thanh niên đâm nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ vì níu kéo tình cảm bất thành

Ngày 23/2, Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin bước đầu về vụ việc đôi nam nữ, người bị thương, người tử vong, xảy ra tại một nhà nghỉ ở xã Ea Riêng, H.M’Đrak, tỉnh Đắk Lắk.

Con dao tang vật gây án

Cơ quan chức năng xác định đây là vụ án mạng, đối tượng nam đâm bạn gái tử vong vì muốn níu kéo tình cảm.

Thông tin được biết, gần 12h ngày 22/2, chủ nhà nghỉ là ông N.T.H. phát hiện cặp đôi nam nữ đến thuê nhà nghỉ tại đây là Tr.Đ.P. (SN 1995; trú thôn 2, xã Hội Sơn, H.Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) và Tr.Ng.Y.Nh. (SN 2006, trú thôn 3, xã Ea MLay, H.M’Đrak – Đắk Lắk) có nhiều vết thương trên người.

Nh. bị 1 vết thương vùng ngực và P. có 2 vết trên ngực và 1 vết ở bụng.

Chủ nhà nghỉ liền báo Công an xã Ea Riêng, đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện. Tuy nhiên, Nh. đã tử vong, P. chuyển cấp cứu Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Nh. đang học lớp 12 tại M’Đrak. Trước khi vụ việc được phát hiện, nữ sinh có nhắn tin cho bạn của mình về việc đang ở trong nhà nghỉ với bạn trai, đồng thời gửi một bức ảnh chụp hung khí là 1 con dao nhỏ cán vàng trên giường.

Tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, các bác sĩ đã hoàn tất ca phẫu thuật đối với T.Đ.P. và hiện P. đã qua cơn nguy kịch.

Cơ quan chức năng xác định, Nh. và P. quen nhau qua mạng xã hội và đôi bên có nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do đang học lớp 12, chuẩn bị thi cuối cấp nên Nh. đã nói chia tay để tập trung cho việc học. Vào ngày 21/2, P. đón xe khách từ Nghệ An vào H.M’Đrắk thuê phòng nghỉ và nhắn tin cho Nh. biết.

Sáng 22/2, Nh. đến nhà nghỉ trên và lên phòng số 1 để gặp P. Không đồng ý việc bạn gái muốn dừng lại chuyện tình cảm, P. dùng dao đâm bạn gái rồi đâm cả mình. Do vết thương quá nặng và vào vùng hiểm, Nh. tử vong, còn P. bị thương tích khá nặng.

Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Việt Anh

Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/vu-an/dak-lak-nguyen-nhan-nu-sinh-tu-vong-va-nam-thanh-nien-bi-thuong-trong-nha-nghi_159228.html

XEM THÊM