Tháng trước được tuyên dương vì tham gia bắt trộm, tháng sau bị bắt vì đi cướp

Thanh niên sinh năm 2005 ở Bạc Liêu, vừa tháng tháng 11 nhận tuyên dương của công an về tham gia bắt trộm. Tháng 12 lại bị bắt về tội cướp tài sản.

Theo đó, chiều 19/12, lãnh đạo Công an huyện Phước Long (Bạc Liêu) xác nhận Phạm Hoàng Nhã (18 tuổi, ngụ ấp Phước Hòa A, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long) vừa bị công an bắt trong một vụ chặn đường cướp tài sản người đi đường trên tuyến đường Quản Lộ Phụng Hiệp.
tracking

Điều đáng nói là mới cách đây hơn 1 tháng, Nhã được công an tuyên dương trong một vụ tham gia bắt trộm.

Cụ thể vào ngày 9/11, Công an thị trấn Phước Long đã tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng đột xuất của giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu cho ba thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phạm Hoàng Nhã là một trong ba người này.

Thời điểm cuối tháng 10/2023, Công an thị trấn Phước Long tiếp nhận đơn tố giác của một hộ dân trình báo tại một cơ sở massage bị mất trộm nhiều tài sản có giá trị.

Tối cùng ngày, lực lượng công an nhận tin trình báo của Nhã và hai thanh niên khác phát hiện có hai người lạ mặt, biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản. Sau đó, Nhã phối hợp lực lượng công an truy đuổi, bắt được một người trong số hai người này cùng tang vật vụ trộm. Nghi phạm còn lại sau đó cũng bị công an bắt giữ khi đang trốn tại Hậu Giang.

Ngày 18/12 mới đây, Công an huyện Phước Long vừa phá nhanh vụ cướp tài sản của người đi đường trên tuyến đường Quản Lộ Phụng Hiệp đoạn qua địa bàn huyện. Điều bất ngờ là trong số 5 người tham gia vụ cướp lại có sự xuất hiện của Phạm Hoàng Nhã – người vừa được tuyên dương vì thành tích bắt trộm trước đó hơn 1 tháng.

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/moi-thang-truoc-duoc-tuyen-duong-bat-trom-thang-nay-tro-thanh-an-cuop-202312200940229156.html

XEM THÊM