Tạm giữ hình sự nhóm công nhân hỗn chiến sau tiệc tất niên

Sau tiệc rượu tất niên, nhóm của Quý rủ nhau tiếp tục đến quán karaoke hát và ăn nhậu dẫn đến mâu thuẫn xô xát với một nhóm khác, gây náo loạn trên phố.

Ngày 28/1, Công an thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang tạm giữ hình sự một nhóm thanh niên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự cộng cộng.

Một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến đang bị tạm giữ.

Trước đó, đêm 26/1, sau khi dự tiệc tất niên của công ty thì nhóm của Phạm Phú Quý (25 tuổi); Nguyễn Ngọc Thức (32 tuổi); Nguyễn Ngọc Trí (34 tuổi) và Nguyễn Thanh Phụng (38 tuổi) rủ nhau đi hát karaoke tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

Đến khoảng 22h, nhóm của Quý xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Bạch Văn Duyên (34 tuổi, quê tỉnh Hà Nam), Nguyễn Văn Phước (34 tuổi, Đồng Nai), Nguyễn Đức Tân (33 tuổi quê tỉnh Hải Dương), Bùi Đức Hoàng (27 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh), Ngô Đình Tám (33 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa), Triệu Văn Dũng (37 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa), Đỗ Văn Tú (32 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang).

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, các đối tượng đã lao vào đuổi đánh nhau gây náo loạn phường Long Bình. Vụ xô xát, hỗn chiến khiến Quý, Phước, Duyên và Tám bị thương phải nhập viện cấp cứu, nhiều đối tượng bị xây xát nhẹ, số còn lại đã bỏ trốn.

Nhận tin báo, Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Công an phường Long Bình vào cuộc điều tra. Đến ngày 27/1, công an đã xác định được danh tính các đối tượng nói trên và mời về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình.

Theo công an, các đối tượng này đều có nghề nghiệp ổn định nhưng do ăn nhậu, say xỉn nên không làm chủ được bản thân dẫn đến vi phạm pháp luật.

Minh Tuệ

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/tam-giu-hinh-su-nhom-cong-nhan-hon-chien-sau-tiec-tat-nien-192240128182123108.htm

XEM THÊM