Tài xế xe ôm công nghệ nghi có ma túy trong gói hàng, liền giao cho công an

Sau khi kiểm tra gói hàng do tài xế xe ôm giao nộp, công an đã bắt kẻ giao hàng và nhận hàng.

Ngày 10-1, UBND phường 14, quận Bình Thạnh (TP HCM) đã trao khen thưởng cho anh T.N.T (35 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) do có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Anh T.N.T được UBND phường 14, quận Bình Thạnh, tuyên dương

Khoảng 22 giờ tối 3-1, anh T. (tài xế xe ôm công nghệ) đến Công an phường 14 trình báo về việc nghi gói hàng được yêu cầu giao có ma túy.

Theo anh T., trước đó 15 phút, qua ứng dụng (app) đặt xe công nghệ, anh nhận được yêu cầu chuyển hàng siêu tốc của một người tên Khôi, địa chỉ ở đường Lê Quang Định (phường 14, quận Bình Thạnh). Người nhận hàng tên là Huy, địa chỉ giao hàng tại quán karaoke Panda – Quách Điêu (huyện Bình Chánh).

Đến địa điểm nhận hàng, một thanh niên đưa cho anh túi ni-lông màu trắng, bên trong có 1 quần short và 1 nón bảo hiểm màu trắng. Anh T. nghi ngờ có ma túy bên trong nên mang đến công an nhờ kiểm tra.

Qua kiểm tra công an phát hiện trong túi quần short có một gói tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy.

Công an quận Bình Thạnh kiểm tra địa điểm giao hàng thì có Phạm Phú Đăng Khôi (27 tuổi) đang cư trú. Khôi cho biết có bán cho Huy số ma túy trên.

Công an tiếp tục đến quán karaoke Panda – Quách Điêu, xác định đối tượng mua ma túy là Dương Gia Huy (23 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Huy thừa nhận có mua ma túy đá của Khôi và đặt xe ôm công nghệ đến nhà Khôi để lấy ma túy.

Cả Khôi và Huy đều được đưa đi xét nghiệm, phát hiện dương tính với ma túy đá. Riêng Huy có tiền án cướp giật tài sản.

Theo Anh Vũ (Nld.com.vn)

https://nld.com.vn/anh-xe-om-nghi-co-ma-tuy-trong-goi-hang-lien-giao-cho-cong-an-196240110183934317.htm

XEM THÊM