Sự thật việc hơn 2 tỷ đồng ‘rơi’ vào trong xe của người phụ nữ bán trứng

Một phụ nữ bán trứng gà đỗ xe ven đường, sau khi vào chợ giao hàng đã phát hiện trong xe xuất hiện một túi ni lông màu đỏ, bên trong có lượng lớn tiền mặt.

Sáng 14/3, báo Tuổi Trẻ dẫn lời từ lãnh đạo UBND xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội) xác nhận sự việc người phụ nữ đi giao trứng phát hiện trong xe ô tô có bọc tiền lớn xảy ra vào sáng ngày 13/3, tại chợ Văn Lôi (Tam Đồng, Mê Linh).

Theo vị lãnh đạo xã, sau khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh. Kết quả kiểm tra, lực lượng chức năng thống kê được trong túi đựng tiền ở trên ô tô có khoảng 1,2 tỷ đồng chứ không phải 2 tỷ như trên mạng xã hội chia sẻ.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Cơ quan chức năng xác định, số tiền trên là của một hộ gia đình trên địa bàn. Người con bán đất nhưng sau đó có xích mích với cha nên đã quăng túi tiền vào đó vào xe ô tô của người bán trứng.

Vị lãnh đạo xã phủ nhận thông tin trộm cắp rồi ném tiền vào ô tô như trên mạng xã hội chia sẻ.

Tối 13/3, sau khi xác minh đúng số tiền, công an đã trao trả lại cho gia đình.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đồng loạt chia sẻ câu chuyện của người phụ nữ đi giao trứng ở chợ, khi quay lại ô tô thì phát hiện trong xe của mình xuất hiện một túi ni lông màu đỏ, bên trong có lượng lớn tiền mặt.

“Cô ấy ngay lập tức tri hô khiến cả chợ bỗng nhốn nháo, rất đông người tập trung theo dõi”, bài viết chia sẻ.

HL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/su-that-viec-hon-2-ty-dong-roi-vao-trong-xe-cua-nguoi-phu-nu-ban-trung-d211514.html

 

 

XEM THÊM