Sự thật về bài đăng ‘thùng xốp 10 khúc’ gây xôn xao mạng xã hội

Từ ngày hôm qua (8/1), những hình ảnh và thông tin về “thùng xốp 10 khúc” được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên nhiều diễn đàn. Và cũng từ đây, nhiều tin đồn bủa vây xung quanh chiếc thùng xốp khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Những bài đăng bắt đầu bằng dòng chữ “kinh hãi thùng xốp 10 khúc” kèm theo những tấm hình chụp đã làm mờ liên tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn trong ngày 8/1. Những thông tin ấy khiến số đông không khỏi xôn xao, lo sợ về một vụ án mạng mới. Tài khoản đăng tải bài viết còn cho biết, vụ việc xảy ra ở Sóc Trăng.

Thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận (Ảnh chụp màn hình).

Trước loạt tin đồn gây hoang mang dư luận, đến tối 8/1, ông Đặng Minh Thường – Chủ tịch UBND xã Lịch Hội Thượng (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) thông tin trên Dân Trí cho biết, những bài đăng trên là không đúng sự thật, không có vụ án mạng nào xảy ra trên địa bàn. Những hình ảnh trong bài đăng được chụp tại hiện trường vụ tai nạn nữa xe máy và xe ba gác vào trưa 8/1.

Vụ tai nạn khiến người chạy xe máy bị đứt lìa cánh tay. Nhân viên y tế đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường cấp cứu nạn nhân, đồng thời mang theo một thùng xốp để bảo quản cánh tay chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhằm thực hiện ghép nối tay cho người này.

Những thông tin bịa đặt hướng dư luận về một vụ án mạng đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Theo Quân Anh (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/su-that-ve-bai-ang-thung-xop-10-khuc-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-a399015.html

XEM THÊM