Sốc với màn phối hợp ăn ý như phim điện ảnh, mẹ vờ hỏi mua hàng, chủ quán vừa quay đi con đã vơ luôn túi tiền rồi chạy mất hút

Nhân lúc cụ bà quay đi lấy đồ, người phụ nữ đã “khều” bé con chạy xuống lấy cắp túi tiền của cụ rồi rồ ga đi thẳng.

Mạng xã hội mới đây đã được một phen phẫn nộ với đoạn clip ghi lại từ camera an ninh về 1 vụ ăn trộm với thủ đoạn hết sức tinh. Đáng nói nhất vẫn là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp khiến nhiều người không thể ngờ tới.

Cụ thể, 1 người phụ nữ đi xe tay ga chở theo con nhỏ nhân lúc người cụ bà bán hàng không chú ý đã trộm túi tiền của cụ khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Clip: Người phụ nữ đi xe tay ga “dàn cảnh” vờ mua đồ để con nhỏ trộm tiền của cụ bà bán nước.

Vụ việc xảy ra vào khoảng  vụ việc xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 23/9. Vào thời điểm trên, 1 người phụ nữ đi xe tay ga màu đỏ, có chở theo bé trai khoảng 4 – 5 tuổi dừng trước quán tạp hóa ven đường của 1 cụ bà để mua đồ.

Trong lúc cụ bà quay đi lấy đồ, bé trai đi cùng người phụ nữ đã xuống xe và tiến đến chỗ để tiền của cụ bà bán hàng và lấy đi túi tiền của cụ. Cậu bé xuống xe, lén lút quan sát cụ bà đang quay lưng lấy hàng rồi nhanh tay lấy đi túi tiền của cụ. Ngay sau khi lấy được túi tiền, cậu bé leo lên xe của người phụ nữ đã chờ sẵn rồi đi thẳng, trong khi cụ bà vẫn không hay biết.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trộm cắp của người phụ nữ và bé trai. Đặc biệt là hành động xúi giục ăn trộm của người phụ nữ. Người phụ nữ đã lợi dụng cụ bà đi lại khó khăn, nhân lúc cụ không để ý để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Hơn nữa nhìn cách phối hợp giữa hai đối tượng phạm tội, có lẽ trước đó họ đã thực hiện rất nhiều phi vụ rồi nên mới “quen tay hay việc” như vậy.

Nhiều người dùng mạng đã chia sẻ lại để cảnh báo tới bạn bè, người thân, nhất là với những ai đang buôn bán, kinh doanh cần thận trọng hơn cả. Được biết vụ việc xảy ra tại đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/soc-voi-man-phoi-hop-an-y-nhu-phim-dien-anh-me-vo-hoi-mua-hang-chu-quan-vua-quay-di-con-da-vo-luon-tui-tien-roi-chay-mat-hut-tintuc707276

Đừng bỏ lỡ