Sờ tay vào thiết bị của phóng viên để chứng minh ‘Covid-19 không đáng sợ’, 2 hôm sau dương tính với virus corona

Với virus mà anh còn chủ quan như vậy thì đỡ làm sao nổi hả Rudy Gobert?

Rạng sáng nay, ESPN khiến cả làng thể thao chấn động khi đưa tin hảo thủ bóng rổ Utah Jazz, Rudy Gobert – được xác nhận dương tính với Covid-19 . Không chỉ thế, sự cố về sức khỏe của Gobert đã khiến NBA, giải đấu bóng rổ hút khách nhất thế giớibị tạm hoãn vô thời hạn!

Khoảng 2 hôm trước, Gobert vẫn ra sân thi đấu khiến dư luận Mỹ cực kỳ ái ngại: Không riêng thành viên đội Utah Jazz, đội đối thử Toronto Raptor, mà hơn 10.000 khán giả đến sân hôm đó cũng cơ nguy cơ nhiễm bệnh.

Rudy Gobert cợt nhả về Covid-19, thậm chí sờ vào tất thảy thiết bị ghi âm trên bàn nhằm chứng minh “bệnh này cũng không đáng sợ lắm”

Điều đáng trách nhất không phải việc Gobert “nhỡ” đem mầm bệnh ra sân, mà là thái độ cợt nhả của anh này trước Covid-19.

Rudy Gobert cợt nhả về Covid-19 trước toàn thể báo giới

Ngay sau trận đấu với Toronto Raptor, Gobert điềm nhiên đùa cợt về virus, thậm chí hảo thủ gốc Pháp còn sờ tay vào tất thảy thiết bị ghi âm trên bàn.

Phải khá lâu nữa người hâm mộ mới được xem Gobert thi đấu

Theo ESPN, anh ta làm như vậy để chứng minh “Covid-19 cũng không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ…”

Và trớ trêu thay, 2 hôm sau Gobert được xác nhận dương tính với Covid-19.

Nhiều người hâm mộ bóng rổ khẳng định, đây là quả báo vì Gobert đã chủ quan, thậm chí đùa cợt với bệnh truyền nhiễm.

Và để rồi, trận đấu phải diễn ra trong sáng nay giữa Utah Jazz và OKC Thunder đã bị hoãn. Ban tổ chức NBA cũng tuyên bố chỉ quay trở lại sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Theo JJJ (Nhịp Sống Việt)

Đừng bỏ lỡ