Shop thời trang nơi quái xế cán nát sọt hoa quả đóng cửa không đón khách, cô chủ ‘cận thị’ không dám đến cửa hàng

Theo ghi nhận của chúng tôi, shop thời trang C – nơi xảy ra sự việc ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hoa quả của cô bán hàng rong đã đóng cửa không đón khách vào hôm 28 Tết.

Chiều 22/1 (tức 28 Tết), phóng viên có mặt tại đường Nguyễn Đổng Chi thì thấy cửa hàng C đã đóng cửa. Hôm trước, cửa hàng vẫn đón khách vào tham quan, mua sắm quần áo Tết, tuy nhiên vắng bóng của cô chủ P.K.H.

Những ngày cuối năm người dân đổ xô sắm Tết thì cửa hàng C đóng cửa không tiếp một ai.

Khi hỏi thăm một số người dân xung quanh khu vực này, chúng tôi được thông tin rằng cô bán hàng rong bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hoa quả sáng nay vẫn ngồi bán bình thường. Nhờ sự lan tỏa của câu chuyện trên mạng mà có khá nhiều người ghé lại ủng hộ, giúp cô bán hết hàng từ sớm. Tuy nhiên, khi hỏi thăm sâu hơn về nơi ở của cô thì không ai biết.

Hành động của cô chủ shop khiến nhiều người phẫn nộ

Trước đó, câu chuyện và hình ảnh của P.K.H được cộng đồng mạng chia sẻ đầy phẫn nộ. H là chủ shop thời trang C, nơi cô bán hàng rong vẫn ngồi bày hai rổ trái cây bán mỗi ngày. Theo lời kể thì H đã phóng ga lao thẳng xe Lead cán qua rổ hàng của người phụ nữ tội nghiệp, miệng thốt lên những câu chửi thề tục tĩu.

Nhân viên cửa hàng cho biết, cô bán hàng rong đã bán ở đây được 2-3 năm, mỗi khi thấy shop mở cửa, cô chủ động thu hàng hóa của mình lại để tránh ảnh hưởng lối đi.

Cùng ngày xảy ra sự việc, shop vẫn hoạt động bình thường

Hình ảnh khó chấp nhận này ngay lập tức nhận về rổ gạch đá từ thành viên mạng. Hiện tại, H đã khóa trang cá nhân cũng như page cửa hàng để tránh dư luận. Bản thân cô chủ này cũng chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào xung quanh hành động lúc nóng nảy của mình.

Theo Sóc nâu/Baodatviet.vn

Đừng bỏ lỡ