Sau Trung Quốc, đến dân Hàn Quốc hoang mang chứng kiến cảnh đàn quạ đen bay kín trời

 Dân mạng Hàn Quốc chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đàn quạ đen bay kín trời tại thành phố Gyeongsa.

Mới đây, một trang Fanpage địa phương của người dùng Hàn Quốc đăng tải thông tin và đoạn clip ghi lại hình ảnh bầu trời thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc xuất hiện đàn quạ đen dày đặc khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Trong đoạn clip ngắn, đàn quạ đen bay rợp trời. Người đàn ông trong xe liên tục nói bằng giọng địa phương: “Trời ơi, nhiều thật đấy!”

Một số người dùng đưa ra giả thuyết về điềm gở, số khác lại lo lắng đây chính là đàn quạ từ Vũ Hán, Trung Quốc bay sang. Nhiều người cho hay, quạ đen khá phổ biến tại Hàn Quốc, tuy nhiên, họ chưa bao giờ thấy nhiều thế này.

Hình ảnh về đàn quạ được cư dân mạng ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội

Ít lâu sau khi đoạn clip được đăng tải, một số người dùng khác cũng đăng thêm những hình ảnh mình chụp được về đàn quạ tại thành phố Gyeongsan. Chủ đề này nhanh chóng khiến dân mạng Hàn Quốc quan tâm.

Nhiều người liên tưởng đến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, họ trấn an lẫn nhau và hy vọng cơn khủng hoảng sớm qua.

Một người dùng khác đăng ảnh những con quạ xuất hiện gần nơi họ sống.

Tài khoản Su Jong bình luận: “Có ai biết thông tin gì không báo giúp tôi với? Hãy cùng nhau sống sót khi nhìn thấy lũ quạ này! Thực sự tôi thấy có chút đáng sợ”. Người dùng Facebook Yun Sun Moon tiếp lời: “Tôi đang chạy trốn khỏi lũ quạ đây! Đất nước của chúng ta đang trở nên kỳ lạ”.

theo VTC

https://vtc.vn/text/dan-mang-han-quoc-nhao-nhao-lo-lang-vi-qua-den-tu-vu-han-bay-sang-ar529032.html?fbclid=IwAR1Y8BnE_7ptGHLJuQqowkCFwApgV7FYvt6hd3_hpXKDQf35_ynanCBdKfQ

 

Đừng bỏ lỡ