Sài Gòn FC chơi lớn bất ngờ chiêu mộ 2 ngoại binh Nhật Bản và Hàn Quốc

Để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2021, Sài Gòn FC đã có những thương vụ chuyển nhượng khiến nhiều người bất ngờ.

Sau tiền vệ Daisuke Masui, Sài Gòn FC đón thêm 2 ngoại binh đến từ Nhật Bản là Takasaki Horoyuki và Woo Sang-ho.

Trong đó, Takasaki Horoyuki là cầu thủ năm nay 34 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Ở mùa giải năm ngoái, anh chơi cho Gifu FC ở J-League 3 với 32 trận, ghi 8 bàn thắng, 6 đường kiến tạo.

Cầu thủ này có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại Nhật Bản, đặc biệt ở mùa 2015/16, anh từng khoác áo Kashima Antlers, đội bóng hàng đầu ở J-League 1.

Cái tên còn lại là Woo Sang-ho, dù có quốc tịch Hàn Quốc nhưng anh sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản. Cầu thủ này sinh năm 1992 và thi đấu ở vị trí tiền vệ. Anh từng chơi bóng ở giải hạng nhất Montenegro trong màu áo CLB OFK Petrovac, chơi cho Daegu FC tại K-League 1 (Hàn Quốc). Mùa giải năm ngoái, Woo Sang-ho khoác áo Tochigi FC ở J-League 2.

Sài Gòn FC đang cần vị trí của 2 Takasaki Hiroyuki và Woo Sang-ho nhằm hoàn thiện đội hình. Chúng tôi chọn ngoại binh phù hợp với đấu pháp, lối chơi của đội và cả 2 cầu thủ này đáp ứng được. Với việc có Takasaki Hiroyuki và Woo Sang-ho, đội hình Sài Gòn FC có chiều sâu, dễ tính các phương án sử dụng”. HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ với báo Thanh Niên.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

 

Đừng bỏ lỡ