Rùng mình clip con gái đánh đập, đổ phân vào miệng, lên đầu mẹ già

Đoạn clip ghi lại cảnh một cụ già bị một phụ nữ trung niên đánh đập, xúc phân đổ lên đầu đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Sáng 7/9, thông tin từ Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan Công an đã nắm được thông tin về clip một cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái bạo hành, đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Người phụ nữ liên tiếp chửi bới, đánh đập bà cụ. Ảnh cắt từ clip

Bước đầu, Công an xác định, sự việc trên xảy ra tại xã Long Hòa, huyện Cần Đước. Bà cụ trong clip được xác định là bà Trần Thị Đường. Còn người phụ nữ bạo hành cụ Đường được cho là con gái của cụ.

“Hiện công an huyện đang xác minh làm rõ thời gian xảy ra vụ việc và làm rõ trách nhiệm những người liên quan. Cụ bà bị bạo hành tên là Trần Thị Đường đã tử vong và được gia đình lo hậu sự cách đây 2 ngày. Việc tổ chức đám tang cho bà Đường diễn ra bình thường, công an huyện không nhận được phản ánh bất thường về nguyên nhân khiến bà Đường tử vong”, đại diện công an huyện Cần Đước trả lời báo Dân Trí.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh một phụ nữ bạo hành một bà cụ. Trong clip, người phụ nữ liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới bà cụ. Không những vậy còn lấy chổi cùn, tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ. Trong clip người phụ nữ còn xúc phân đổ lên đầu, xé áo cụ bà. Qua clip cho thấy, bà cụ chỉ biết ngồi trên giường và chịu trận.

Clip: Bà Đường bị con gái bạo hành

Những hành vi bạo hành của người phụ nữ đối với bà cụ gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận. Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

Về vụ việc này, Đại tá Phạm Thanh Tâm – Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết, đã nắm được vụ việc. Sự việc này là có thật và Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện nhanh chóng điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-clip-con-gai-danh-dap-do-phan-len-dau-me-gia-tintuc702837

Đừng bỏ lỡ