Quảng Ngãi : Tìm được 3 mẹ con để lại xe máy cùng dép lên cầu giả tự tử rồi về nhà người thân khiến chồng hú vía

Do mâu thuẫn gia đình, một người phụ nữ đã ôm hai con nhỏ đi xe máy lên cầu Thạch Bích (Quảng Ngãi) rồi để lại xe cùng hai đôi dép. Ngay sau đó người này ôm con về nhà người thân.

Khuya ngày 11/11, ông Hà Hoàng Việt Phương – Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, sau khi nắm được thông tin người phụ nữ để lại xe máy, dép trên cầu nghi ngờ ôm hai con nhảy cầu Thạch Bích tự tử, lực lượng công an đã xác minh làm rõ.

Người phụ nữ mang theo con nhỏ lên cầu Thạch Bích rồi bỏ lại xe khiến nhiều người nghi nhảy cầu tự tử (Ảnh: Người lao động)

Theo ông Phương, khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã ngay lập tức vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc. Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện có một chiếc xe máy cùng đôi dép bỏ lại trên cầu.

“Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó”, ông Phương nhấn mạnh.

Trước đó, khoảng 19h tối cùng ngày, trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, người dân phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến cầu Thạch Bích.

Khi đến khu vực giữa cầu, người phụ nữ để lại xe máy cùng 2 đôi dép trên lan can. Khi phát hiện chiếc xe máy cùng 2 đôi dép tại hiện trường, người dân nghi ngờ có người tự tử nên báo công an.

Nhận được tin báo lực lượng năng đã trực tiếp đến hiện trường xác minh, tìm kiếm. Người chồng sau khi có mặt tại cầu Thạch Bích cũng xác nhận chiếc xe là của vợ mình và cho biết 3 mẹ con rời khỏi nhà lúc 18h tối. Vụ việc khiến người nhà không khỏi lo lắng.

Sau khi làm rõ vụ việc không có chuyện nhảy sông tự tử, lực lượng chức năng đã khuyên nhủ đồng thời đưa 3 mẹ con về với gia đình ngay trong đêm.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)

Nguồn : https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-om-2-con-nho-de-lai-xe-may-va-2-doi-dep-len-cau-gia-tu-tu-20201112055501429.html

Đừng bỏ lỡ