Quảng Ngãi : Phát hiện ma túy trong cơ sở massage, karaoke

Tối ngày 03/02/2020, Công an huyện Đức Phổ tiến hành kiểm tra cơ sở Massage – Karaoke Đại Lạc ở tổ dân phố 4, thị trấn Đức Phổ.​

Qua công tác kiểm tra, phát hiện tại 02 phòng karaoke của cơ sở có các đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn và nhiều vật dụng liên quan đến sử dụng ma túy.

Lực lượng Công an đã tiến hành bao vây, phong tỏa hiện trường, khống chế các đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng Công an lập biên bản tạm giữ 01 túi nylon chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá đã qua sử dụng, 01 gói thảo mộc bọc trong giấy vở học sinh nghi là ma túy dạng cỏ Mỹ và nhiều vật dụng liên quan dùng để sử dụng ma túy.

iến hành test nhanh các đối tượng tại phòng karaoke số 2 của cơ sở, các đối tượng: Tống Quang Mua (Sinh năm 1994), Tống Quang Tiền (Sinh năm 2000), Phan Thành Hiển (Sinh năm 1996) và Ngô Hoài Tưởng (Sinh năm 1995) cùng ở xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ có kết quả dương tính với ma túy.

Các đối tượng khai nhận trước đó đã sử dụng ma túy.

Các đối tượng tại hiện trường

Tổ công tác đã lập biên bản vụ việc, mời các đối tượng liên quan về trụ sở Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sự việc trên đã được quần chúng Nhân dân trên địa bàn khen ngợi, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong lòng Nhân dân.

Theo Hùng Phi/ quangngai.gov.vn

Đừng bỏ lỡ