Ôtô tải nổ lốp, mất lái tông vào 4 nhà dân làm 2 người chết, 4 bị thương

Đang lưu thông, ôtô tải bị nổ lốp rồi mất lái tông vào 4 nhà dân ven đường ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi khiến 2 người chết, 4 người bị thương.

Khoảng 18 giờ ngày 24-10, trên đoạn Tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 4 người bị thương.

Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô tải mang biển số 51C-64046 đang lưu thông theo hướng Đông – Tây, khi đến đoạn đường trên đã bất ngờ bị nổ lốp, tông liên tiếp vào 4 nhà dân ven đường Tỉnh lộ 623B.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương nặng

Tiếp đó, một ô tô 7 chỗ biển số 76A – 065.73 không kịp thắng đã va vào xe tải, đâm tiếp vào nhà một người dân. Hiện trường vụ tai nạn có 2 người tử vong, 4 người bị thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Trong số 2 người tử vong, có 1 người hiện vẫn còn kẹt trong xe tải.

Chiếc ô tô 4 chỗ bị hư hỏng nặng

Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung đưa người bị nạn ra khỏi xe ô tô tải. Nhiều người bị thương vong phần lớn là người dân đi đường và sinh sống trong các căn căn nhà bị xe tải đâm trúng.

Ô tô tải tông liên tiếp vào 4 nhà dân

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu, Khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết trong số 4 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nhập viện lúc 18 giờ chiều nay có 2 trường hợp rất nặng, và 1 trường hợp có tiên lượng rất xấu. “2 trong 4 nạn nhân nặng sau khi hội chẩn cấp cứu đã được đưa lên Khoa hồi sức tích cực chống độc để theo dõi tích cực. Trong đó, một trường hợp rất nặng khi tiếp nhận bệnh trong tình trạng choáng nặng, suy hô hấp, suy tuần hoàn và hiện đang được đặt nội khí quản để thở”, bác sĩ Hậu cho biết.

Theo T.Trực ( Người Lao Động)

Nguồn : http://nld.com.vn/thoi-su/o-to-tai-no-lop-khien-mat-lai-tong-vao-4-nha-dan-lam-2-nguoi-chet-4-bi-thuong-20201024195637505.htm

Đừng bỏ lỡ