Quảng Ngãi: Mừng thọ cụ ông Nguyễn Trì tròn 100 tuổi

Sáng ngày 1/1/2020, Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với gia đình đã tổ chức Lễ mừng Thượng thượng thọ cho cụ ông Nguyễn Trì tròn 100 tuổi.

Cụ ông Nguyễn Trì sinh ngày 1/1/1920 hiện trú tại Phường Trần Phú-TP Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ Mừng thượng thượng cụ ông Nguyễn Trì, ông Trần Văn Thường-Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi đã tặng quà và hiện vật cho cụ Nguyễn Trì, chúc cụ giữ gìn sức khỏe, sống vui với con cháu.

Ông Trần Văn Thường-Chủ tịch Hội Người cao tuổi trao giấy chứng nhận mừng thọ cho cụ Nguyễn Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, cụ ông Nguyễn Trì đã cám ơn gia đình, con cháu nội-ngoại và các cơ quan ban ngành ở địa phương đã tổ chức lễ Thượng thượng thọ cho cụ. “Tôi mỗi bữa ăn 1 chén cơm, uống thuốc đầy đủ, ngày ngủ 8 tiếng, đọc báo nghe đài, xem ti vi, vui vẻ với con cháu, không lo nghĩ gì nhiều vì con cháu đã trưởng thành, biết vâng lới là điều mà tôi thấy hạnh phúc nhất”!

Cụ ông Nguyễn Trì phát biểu tại lễ mừng Thượng thượng thọ của mình.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Mạnh Hùng (hiện là Trưởng ban văn hóa xã hội-Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi) là con trai cụ Nguyễn Trì đã cám ơn món quà của Chủ tịch Nước dành cho cha ông và các đơn vị, ban ngành đã tổ chức Lễ Thượng thượng cho cha ông thật ấm cúng và đầy nghĩa tình.

Ông Lương Kim Sơn-GĐ sở LĐ-TB&XH (áo xanh) và ông Nguyễn Mạnh Hùng (áo tráng) chụp ảnh lưu niệm với cụ ông Nguyễn Trì.

Ông Hùng cho biết cha ông vẫn còn minh mẫn, vẫn giảng giải những điều hay lẽ phải cho con cháu và luôn là tấm gương về tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Theo ĐÔNG HẢI/ Báo Dân Sinh

Đừng bỏ lỡ