Quảng Ngãi: Một người đàn ông đi làm rẫy mất tích đã 5 ngày

Một người đàn ông ở Quảng Ngãi đi làm rẫy mất tích đã 5 ngày. Chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích.

Tối 22.4, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Sỹ Phi, Chủ tịch UBND xã Trà Bình, H.Trà Bồng (Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn xã có một người đàn ông đi làm rẫy đã mất tích 5 ngày, người thân và chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích.

“Nhân được tin báo, UBND xã đã thành lập đoàn phối hợp với người dân địa phương tổ chức vào rẫy keo để tìm kiếm ông Nguyễn Văn Thêm (50 tuổi, ở thôn Bình Thanh, xã Trà Bình). Nhưng đến cuối giờ chiều ngày 22.4, vẫn chưa tìm thấy tung tích ông Thêm”, ông Phi nói.

Nhiều người vào rẫy keo để tìm kiếm ông Nguyễn Văn Thêm. C.T.V

Trước đó, vào sáng sớm 18.4, ông Nguyễn Văn Thêm đi xe máy mang theo túi đựng nước, cơm và 1 cây rựa lên rẫy keo của gia đình ở khu vực đập Vực Thành (thuộc thôn Phú An, xã Trà Phú, H.Trà Bồng) để làm. Tuy nhiên, đến tối gia đình vẫn không thấy ông Thêm về, điện thoại đổ chuông nhưng không có người nghe máy. Sau đó, gia đình ông Thêm cùng người dân đi tìm nhưng không có tin tức.

Đến sáng 19.4, gia đình đến UBND xã Trà Bình để trình báo sự việc. Ngay sau đó, chính quyền địa phương 2 xã Trà Bình và Trà Phú đã huy động lực lượng công an, dân quân, cán bộ, nhân dân trong xã tổ chức tìm kiếm người đàn ông mất tích ở khu vực đập Vực Thành và vùng lân cận trong 3 ngày liên tiếp cả ngày lẫn đêm. Kết quả, chỉ phát hiện chiếc xe máy đang dựng trong chòi rẫy của cha vợ, còn ông Thêm vẫn bặt vô âm tín.

Đập Vực Thành, thuộc thôn Phú An, xã Trà Phú, H.Trà Bồng (Quảng Ngãi). NHỊ PHƯƠNG

Theo gia đình cung cấp, ông Thêm dáng người gầy ốm, sức khỏe yếu. Khi đi, ông mặc quần xanh đen, áo rằn trắng.

HẢI PHONG

Nguồn Thanh Niên: https://thanhnien.vn/quang-ngai-mot-nguoi-dan-ong-di-lam-ray-mat-tich-da-5-ngay-185240422174229976.htm

XEM THÊM